Phim sex cấp 3 địt em nữ sinh dâm đãng

0 views
|

Một bộ phim có chủ đề về sex học sinh kể về 3 cậu học trò nghịch ngợm và dâm đãng đã dùng thuốc kích dục cho vào nước của cô bận học mình và sau khi thuốc ngấm 3 anh tràng của chúng ta bắt đầu địt các cô nàng một cách hả hê trong sự rên la cực khoái đầy sung sướng của cả 3 cô nàng.

Xem phim sex nhật bản phang em nữ sinh cấp 3

địt em nữ sinh cấp 3 nhật bản
địt em nữ sinh cấp 3 nhật bản

Đoạn phim thứ nhất lấy bối cảnh trong một thư viện, cặp học sinh đang hăng say đọc sách thì lúc cô nàng đi tìm lấy một cuốn sách mới ở kệ sách khuất, cậu bạn học đã nhân cơ hội đó cho thuốc kích dục vào lọ nước của cô bạn mình.

Trở về với cuốn sách mới trong tay cô nàng ngồi xuống để đọc, khát nước quá cô nàng liền lấy trai nước về uống mà không hay biết gì, được một vài phút sau thì thuốc bắt đầu ngấm và cô nàng bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy, nóng ra toàn cơ thể và thế là cậu học sinh tiến đến và é .

Phim sex cấp 3 địt em nữ sinh
Phim sex cấp 3 địt em nữ sinh

Đoạn phim sex  thứ hai kể về tình bạn cảm động ngút trời khi cô bạn thân cùng lớp bị hoa mắt sau buổi tập thể dục anh chàng bạn học đã đưa cô bạn thân mình đến phòng y tế và ở đó anh chàng đã pha thuốc kích dục cho cô bạn mình uống. Đượ một lúc anh chàng giả bộ lau mồ hôi cho cô bạn thì thấy cơ thể cô bạn mình bắt đầu uốn éo, biết được là thuốc đã ngấm nên anh chàng bắt đầu mơn trớn và địt cô bạn thân mình.

Đoạn sau của phim sex cấp 3 này kể về một cặp bạn học cùng lớp hôm đó hai chàng trai cô gái học sinh đến lớp sớm, anh chàng học trò nghịch ngợm liền nảy ra âm mưu nhân lúc cô bạn mình không để ý anh chàng đã cho thuốc kích dục vào lọ nước của cô bạn. Được mốt lúc thuốc ngấm thì anh chàng bắt đầu địt cô bạn thân của mình một cách vội vàng. Chúc anh em đồng dâm quay tay vui vẻ.