12.21K

Phim sex chau a địt nhau với dâm nữ lồn to vú bằng quả dưa hấu cực phê. Dâm nữ và bạn diễn đã mang đến cho chúng ta những giờ phút lên đỉnh cực phê và hấp dẫn.

Phim sex chau a hay của Nhật, Hàn, Trung Quốc

Trước mắt Hắn ta hiện thời là bồ vú béo như hai trái dưa đỏ, nhẩy tưng tưng theo nhịp lên xuống của cơ thể Nishikawa. Hắn ta cũng bắt đầu ưỡn thế giới lên cho con cặc đút sâu bên cạnh đó, vô trong âm đạo Nishikawa. Mỗi khi Nishikawa ấn âm đạo xuống; Sự vui tươi không sao tả hết được. Hắn ta rên lên hừ hừ.
– Sướng…sướng quá Nishikawa ơi. Anh muốn ra mất rồi.
– Không được, không được ra sớm Vấn đề này đâu. Nishikawa còn muốn dục tình anh cả đêm nay, anh có biết không?
Nói xong xuôi, Nishikawa luồn tay xuống nắm lấy dương vật Hắn ta, ấm bạo gan ngón tay cái vào một khu vực nào đó cơ mà chính Hắn ta cũng không còn cảm thấy và biết chính xác đó là chỗ nào. Chỉ biết khi Nishikawa buông tay ra thì dương vật Hắn ta tự nhiên không còn tê cóng như muốn xuất khí nữa. hơn nữa, vẫn còn mập và cứng như trước.
Nishikawa có vẻ mãn nguyện về sự phục vụ mau mắn của Hắn ta. Và cứ như thế Nishikawa chơi Hắn ta cả mấy chục phút sau, làm Hắn ta đẫn đờ mà khí vẫn không bắn ra được. Ngoài ra đó thì khí trong cơ quan sinh dục nữ Nishikawa chẩy ra ba bốn bận rồi. Mỗi lần như thế Nishikawa lại rít lên.
– Á….Á…á….Á………. mừng rơn qua đi mất thôi. Anh có biết đây là mọi người Á đông đầu tiên Nishikawa địt trong đời không ?
Hắn ta run rẩy hỏi Nishikawa.

Phim sex jav hay nhất mà chúng ta được xem trên vtv1

– Nishikawa nói thực đó à ?
– Phải. Từ hồi nào tới giờ, Nishikawa quan hệ giới tính không biết bao nhiêu quần chúng. #. nhưng toàn là dân da trắng, da đen nhưng thôi. Chưa bao giờ gặp một nhân loại Á đông như anh cả.
Ngưng một lát để hít hà, Nishikawa lại tiếp:
– Nishikawa phải cho anh biết mùi thơm nô nức của sự bạo dâm mới được.
Nói rồi, Nishikawa nhổm đít lên. Lùa tay nắm lấy cu Hắn ta đút vô hậu môn Nishikawa, rồi chậm chạp ấn xuống. có lẽ dái Hắn ta bự quá nên nó lởn vởn ở ngoài một lúc thế hệ chịu chui vô. Hắn ta Cảm Xúc ngay hơi nóng từ trong hậu môn Nishikawa, và cái hậu môn ấy bó sát lấy dái Hắn ta một Cách khủng khiếp.

tuồng như nó đi vào từng tấc một, giúp cho Hắn ta muốn tăng nhanh ngoài ra. do vậy, thình lình Hắn ta hất đít lên làm cho dương vật Hắn ta đâm mạnh dạn vô trong hậu môn Nishikawa, lút đến tận bên trong.

Cô Nishikawa rú lên. Mặt nhăn nhó. nhị hàm răng cắn chặt lại. có lẽ cô ta không ngờ Hắn ta hành động Điều này. Hắn ta đã tưởng cú đó làm cho Nishikawa khổ đau lắm. nào ngờ nó mang đến cho Nishikawa một sự hoan lạc tuyệt hảo. Khí trong cửa mình Nishikawa ọc ra, chẩy dài xuống bẹn Nishikawa và đọng trên bụng Hắn ta, ướt nhèm nhẹp.

Chỉ có mấy thằng óc chó mới không xem phim sex khong che ở cu3x.net

Nishikawa thở hào hển. Bộ ngực phập phồng, căng tròn. hai cái núm vú đỏ ao, nở bự như hai trái dâu Đà lạt. Rồi có nhẽ như thường còn chịu nổi nữa. Nishikawa nằm vật xuống mình Hắn ta. Hắn ta bảo Nishikawa.
– hiện thời tháo dỡ giây trói cho anh đi.
Vẫn nằm trên mình Hắn ta thở hào hển. Nishikawa với tay kéo nút túa trói cho Hắn ta. Không hiểu tại sao, hiện giờ Hắn ta như một con cọp dữ.Vùng dậy thực mau. tháo dỡ hết giây trói tay chân ra. Đè sấp Nishikawa xuống. Đút ngay dương vật vô lỗ đít Nishikawa đang chổng lên.
Hắn ta không còn cái thanh thoát lúc thuở đầu nữa. có lẽ vì tự ái muốn báo oán những lúc Nishikawa trói chân tay Hắn ta lại. giúp cho Hắn ta vui mắt. vì vậy, khi đút con cặc vô lỗ đít Nishikawa rồi, Hắn ta rập dũng mạnh cơ thể xuống, để dái đi sâu vô lỗ đít Nishikawa một Cách thật độc ác.
Cô Nishikawa rít lên. nhị tay chới với, lùa ra sau tính nắm lấy dái Hắn ta, không cho nó đâm vô sâu ngoài ra. Hắn ta nắm luôn lấy nhì cổ tay cô ta trói ngược ra sau. Và nhổm dậy, cột luôn hai chân cô Nishikawa, căng ra hai góc giường. xong xuôi đâu đấy, Hắn ta leo lên ấp ôm lấy hông cô ta ghì lại. Và từ phía sau, Hắn ta lại đút dương vật vô lỗ đít cô ấy đâm thật to gan lớn mật vô trong.
lúc này thì cô Nishikawa dẫy dụa như con gà đang bị thọc huyết. mồm muốn nói gì mà lại chỉ nghe thấy tiếng ằng ặc. Hắn ta rút dương vật ra rồi lại thọc sâu vô trong thực to gan lớn mật. Cái thế nằm giờ đây chẳng không giống nhau gì hình dáng chơi chó. Và cứ như thế Hắn ta kéo dương vật ra, rập mình xuống, đâm dũng mạnh dương vật tuốt vô mình cô Nishikawa.
tới một lúc Hắn ta không còn chịu nổi nữa. Toàn thân nổi sợi ốc, run lên và khí bắn ra tung tóe. Hắn ta tíu tít leo lên phía trước mặt Nishikawa nắm đầu Nishikawa lên nói:
– Há miệng ra mau.
Nishikawa ngoan ngoãn há mồm ra thực rộng. Hắn ta đút ngay dương vật vô miệng Nishikawa và ra lệnh.
– Bú đi….. Bú cho thực sạnh nghe chưa.
hai tay Hắn ta cũng nắm lấy vú Nishikawa bóp dũng mạnh để chúùt hết sự niềm vui đang chan chứa trong thân thể Hắn ta một Bước thất kinh.
Hắn ta đẩy Nishikawa lên để quì nhì đầu gối trên giường. mà bởi nhì chân vẫn bị trói căng ra hai bên góc giường, nên khi Nishikawa quì gối, cơ quan sinh dục nữ Nishikawa vẫn căng ra. Bờ lông vàng hoe, mọc dài nhì bên cửa mình lên đến gần bụng, che kín cái mu âm hộ u lên.
Hắn ta sô Nishikawa nằm ngửa ra. nhì chân Nishikawa kẹt lại phía sau. tự nhiên như nhì cái nệm làm cho cơ thể cong vòng. bỗng Hắn ta nghĩ đến lời lăng xê trên cuốn báo của Nishikawa: “Chỉ tiếp những khách thích Cảm Xúc bạo gan mà thôi”. Hắn ta mỉm cười, dơ thẳng tay từ trên đập mạnh dạn xuống mu lồn Nishikawa.
Một tiếng bốp vang lên. Trên mu âm hộ Nishikawa in rõ vết bàn tay Hắn ta vừa đập xuống. tức thì khí trong âm đạo Nishikawa rỉ ra và toàn thân Nishikawa căng lên cứng rắn. Nishikawa tru lên:

Địt nhau như phim sex japan hd mà chúng ta đang xem

Hắn ta biết là cô Nishikawa đang trong cảm thấy thống khoái tột cùng, nên leo lên phía trước. Nằm ngược đầu, đút cặc vô mồm cô ta, và chồm về phía sau, dơ tay đập xuống chỗ kín cô ta liên tục. Làn da trắng mượt cơ mà của cát mu cửa mình bị Hắn ta đập đỏ lên hon hỏn. Hình như đó miệng cô Nishikawa núc dương vật Hắn ta chùn chụt. Hắn ta cũng không còn chịu nổi nữa. Khí trong con cặc Hắn ta lại bắn ra một lần nữa đầy cả mồm Nishikawa.
Hắn ta vục mặt lên mu cơ quan sinh dục nữ Nishikawa, nằm thiếp đi. Cho đến sáng. Khi thức dậy.Hắn ta cũng lưỡng lự đã túa trói cho Nishikawa từ hồi nào. Hay là cô ta tự tháo dỡ trói lấy, mà lại chỉ thấy nhị đứa chúng Hắn ta ấp ủ nhau ngủ trên chăn gối nhưng thôi