Phim sex châu Á Hiếp dâm nữ giám đốc xinh đẹp

0 views
|

Phim sex châu Á nữ giám đốc tài giỏi, xinh đẹp Minori bị gã đối tác dâm tiện hiếp dâm khi đang kí hợp đồng. Vì quá xinh đẹp nên Minori luôn khiến các đối tác xao xuyến mỗi lần gặp mặt bàn chuyện công việc. Nếu là đàn ông thì 9/10 gã muốn được làm tình cùng người phụ nữ xinh đẹp này một lần.

Xem phim sex văn phòng hiếp dâm nữ giám đốc xinh đẹp

Phim sex châu Á
Phim sex châu Á

Biết vẻ ngoài mê người của mình luôn thu hút đàn ông nhưng cô cũng có những cách từ chối rất khéo léo trước lời mời gọi khiếm nhã của bọn họ. Cho đến một lần, cô trở thành đối tượng phim sex châu Á bị đối tác gạ gẫm hiếp dâm.

Đây là một hợp đồng khá quan trọng của công ty nên cô có chút lo lắng. Giá trị của hợp đồng không nhỏ nên gã đối tác có vẻ kiêu căng, làm khó. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, cô chủ động tới tận nhà vị khách hàng để thuyết phục. Ngờ đâu đây chính là cái bẫy mà hắn giăng ra để dụ dỗ con mồi là cô phim sex châu Á hiếp dâm nữ giám đốc xinh đẹp.

Phim sex châu Á nữ giám đốc bị khách hàng hiếp dâm

Hiếp dâm nữ giám đốc
Hiếp dâm nữ giám đốc

Quả nhiên vừa bước vào nhà, cô đã bị gã đàn ông thô bạo đè xuống giường, bạo lực cởi quần áo trên người cô rồi vục mặt vào bú liếm nơi bí ẩn của nàng. Đã bao đêm hắn thèm khát được beeg cơ thể ngọc ngà này và hôm nay hắn sẽ thực hiện.

Xem phim sex chau a
Xem phim sex chau a

Là chính em tự nguyện chạy tới nhà hắn, thì em bị gã hiếp dâm cũng chẳng thể trách ai được. Vậy là nữ giám đốc xinh đẹp bất đắc dĩ phản bội chồng, phim sex châu Á cùng gã khách hàng đồi bại đè em ra hiếp dâm .