Phim sex châu âu Dayna Vendetta cặp vú như bưởi 5 roi

0 views
|

Phim sex chau au Dayna Vendetta cặp vú siêu khủng và câu chuyện làm tình bắt đầu từ đó. Cả hai đã địt nhau theo kiểu mà người ta thường thấy đó chính là sự bạo lực.

Dayna Vendetta dâm nữ cái gì cũng to phim sex chau au

Lúc này 2 chị em cùng khuân 1 kiện hàng là bó chiếu cói nặng chị 1 đầu Vendetta 1 đầu nên phải khom lưng xuống . Mà khom lưng thì ngực chị thòng cái áo của chị làm cho cái bộ ngực có 1 đường mương sâu thẳm như thung lũng chạy tới bẹn quần dưới rốn.
Biết Vendetta nhìn chị cũng thảng nhiên như không mà lại cố cho nó thòng thêm để Vendetta nhìn.
Bê cái này nặng mà vào chổ chật hẹp thì 2 chị em không va chạm mới lạ. Thì chạm mông lúc chạm ngực . Nhiều khi tay Vendetta chạm nhẹ vào những chổ nhạy cảm của đàn bà như mông ngực. Làm cho con cặ.c nó lúc cương lúc nhu.
Còn chị cũng vậy nhiều khi chị cũng chạm 1 bên mông của mình vào chổ háng của Vendetta lúc nó cương lên . Nhưng đó không phải chị cố ý chạm vào vì không gian chật hẹp mà.
Để ý lúc chạm vào đó. Thì thi thoảng chị hay liếc nhìn lén vào đó. Mà Vendetta thì cũng vậy khi chạm chị Vendetta hay nhìn vào ngực chị thôi.
Xong cái bó chiếu cói chị chống tay vào vách tường nói:
Chị nói xong quay lưng lại phía Vendetta . Mắt nhìn lên mấy kiện hàng xếp xong.
Vendetta cũng đỡ chị nhưng cũng như chị cố ý để con cặ.c mình chạm mông chị. Mà cũng ác nghiệt chổ là làm như vậy con cặ.c Vendetta nó lại đang cương nên giống như mũi tên chĩa vào mông chị La.
Vendetta từ từ đỡ chị ngồi xuống. Chị ngồi xuống.

Phim jav hd cực phê xem xong chỉ muốn quay tay

Nói xong Vendetta liền gục đầu tới trước ngay chổ cổ của chị La . Khi gục đầu như vậy miệng Vendetta hôn ngay vào chổ dưới cổ chị mà phía trên bộ ngực chị.
Chị La im lặng không phản ứng gì để như vậy một giây lát sau Vendetta há miệng mình gặm vào chổ dưới cần cổ trắng mượt mà gặm từng nhát như tằm ăn dâu môi răng thì gặm lưỡi thì liếm nơi đó. Làn da chị mát lạnh .chị La cảm nhận được cảm giác Vendetta đang hôn đang liếm ngực chị nên chị thuở dốc ra rồi hít thật sâu vào .
Vendetta đưa miệng cắn nhẹ nhàng vào cái cổ trắng ngần từ đó đưa lần miệng mình lên trên nữa trên nữa mỗi lần lưỡi và môi Vendetta đưa tới đâu thì chị thở ra tới đó mà thở ra thì phải hít vào.
Môi Vendetta đưa dần lên cái cằm của chị La Vendetta gặm bằng răng vào cái cằm của chị. Gặm lần lần rồi môi Vendetta cũng gặm đúng môi dưới chị La. Miệng chị La hé ra hai làn môi của chị cắn vào môi dưới của Vendetta .
Chị ngậm vào đó mút mạnh môi Vendetta . Vendetta chuyển lần miệng mình ra khỏi miệng chị La lại đưa lần lên cắn môi trên của chị chị cũng cắn môi trên của Vendetta.
Vendetta đưa miệng lên từ từ cắn hôn chót mũi chị chị cũng cắn chót mũi Vendetta. Rồi Vendetta lại nghiêng qua cắn lên vành tai chị La . Lúc này chị La hai tay đưa ngược ra sau choàng lên cổ Vendetta kéo lại . Hai tay của Vendetta thì xoa nén cặp đùi tròn lẳn của chị .
Mắt Vendetta nhìn chị La thấy bộ ngực chị thở ra hụp lên hụp xuống theo mổi nhịp thở mạnh giống như những con sóng nhân tạo làm bằng dải lụa mà người ta làm hoạt cảnh ca nhạc trên sân khấu.
Thời gian trôi qua lâu hay mau chúng Vendetta 2 đứa cũng không biết nữa ngoài trời mưa như nặng hạt thêm gió lùa qua khe cửa chị khép hờ vì sợ mưa tạc vào.
Chị La thẳng lưng mình lên quây người ngồi đối diện với Vendetta. Chị quàng hai tay qua cổ Vendetta . Vendetta cũng quàng tay mình ra sau lưng chị kéo phần eo của chị sát vào Vendetta làm cho bộ ngực của chị La như dán vào ngực Vendetta một cảm giác mềm mại ấm áp do bộ ngực chị La mang lại.
Vendetta liền hôn vào môi chị chị há miệng đón nụ hôn của Vendetta hai cái môi hai hàm răng chạm vào nhau nước bọt 2 người tiết ra tuôn trào miệng Vendetta nút lưỡi chị cùng với nước bọt ấy. Chị cũng không kém mút lấy lưỡi Vendetta như chưa từng nút lưỡi. Tiếng nút lưỡi vang lên kêu chụt chụt tựa tiếng chuột kêu gọi tìm mồi.

Phim sex chau au hay và cập nhập thường xuyên nhất

Một thời gian trôi qua hôn nhau sờ mó nhau thì chị La buông cổ Vendetta ra hai cái miệng cũng rời nhau.trong khi đó tay Vendetta vẫn còn choàng ra sau lưng chị La. Chị La nói.
Chị ngồi hai tay chống ra sau thở dốc thì bộ ngực ấy lại nhô lên hụp xuống như những con sóng thần đang đổ bộ vào bãi biển indo năm nào.