Phim sex chị dâu vụng trộm đưa em chồng vào đời

0 views
|

Phim sex chị dâu nứng lồn gạ tình vụng trộm với em chồng và đưa em vào đời vào một đêm mưa gió chồng thờ thơ. Phim vụng trộm với chị dâu lồn đẹp mê hồn.

Đại dâm nữ Aki Sasaki xinh đẹp liên tục ra mắt những bộ phim sex vụng trộm mong muốn mang đến cho anh em và các đồng dâm một cái nhìn khác về em nó.

Xem phim chị dâu vụng trộm địt nhau với em chồng

Phim sex chị dâu
Phim sex chị dâu

Không bao giờ chịu thua các ngôi sao khác Aki Sasaki luôn là người đứng đầu về độ dâm thủy và cách làm tình. Chính vì thế mà cô đã đạt được rất nhiều huân huy chương về ngành JAV.

Sinh: 24 tháng 12, 1979 (tuổi 38), Saitama, Nhật Bản
Chiều cao: 1,65 m
Quốc tịch: Nhật Bản
Là một ngôi sao nổi tiếng hàng ngày cô phải ra hàng chục bộ phim vụng trộm khác nhau. Để làm được điều đó cô đã phải trải qua một quá trình đau buốt lồn suốt ngày. Công nhận là Aki Sasaki có một cái gì đó rất cuốn hút nhất là đôi mắt và đôi môi em nó có thể khiến cho người ta mới nhìn lần đầu thôi là đã muốn địt vào mồm em nó rồi.
Nội dung bộ phim kể về cuộc sống của hai vợ chồng Aki Sasaki sống trên thành phố và thằng em chồng.
Cuộc sống rát hạnh phúc hàng ngày anh chồng đi làm sáng đi tối về và cô vợ tên Aki Sasaki ở nhà nội trợ và dọn dẹp nhà cửa. Và tất nhiên là tối nào hai vợ chồng tối nào cũng ân ái địt nhau, anh chồng sinh lý rất cao và khỏe hầu như tối nào cũng làm cho vợ mình Aki Sasaki thỏa mãn.
Cứ như thế thời gian trôi đi thật nhanh và một hôm hai vợ chồng đang ăn cơm thì có cuộc gọi của thằng em chồng lên trên này học và tạm thời chưa tìm phòng trọ cho lên tạm thời ở  nhà anh chị để học.

Chị dâu thấy em chồng cu to quá bèn gạ gẫm vụng trộm

từ ngày hai vợ chồng lấy nhau cậu ta chỉ là một thằng nhỏ mà thôi mà hôm nay Aki Sasaki nhìn thấy thằng em chồng thật to cao và lớn đã trưởng thành là một thằng đàn ông rất đẹp trai.
Aki Sasaki
Aki Sasaki
Không hiểu sao gặp thằng em trai chị đã thẫn thờ người ra và chị cảm nhận được một thứ gì đó trong cậu ta, cảm nhận được sức trẻ đầy sinh lực trong con người em nó.
Bà chị dâu Aki Sasaki từ ngày mà thằng em chồng lên đây ở chị bỗng thấy ham muốn em chồng hơn là chồng mặc dù chồng hàng ngày vẫn làm cho chị thỏa mãn. Nhưng lòng tham của một con người thì không bao giờ có đáy đặc biệt là trong hoàn cảnh tình dục các bạn ạ.
Cũng như các bạn thôi có người yêu hay vợ rồi thì đôi lúc ra ngoài vẫn muốn vungtrom địt nhau với các cô gái trẻ đẹp khác điều này là rất bình thường ở đây Aki Sasaki cũng vậy . Cái ham muốn của chị xuất phát từ một hôm chị tình cờ nhìn thấy em chồng mình vừa xem sex vụng trộm vừa thủ dâm một mình trong phòng.
từ hôm đó chị luôn nghĩ đến con cu của thằng em chồng và hàng đêm mơ được mút con cu và địt nhau với nó. Nhưng chỉ còn vài hôm nữa là nó dọn ra phòng trọ của nó ở vì nó đã tìm được phòng nên không muốn ở nhờ nhà anh chị mãi được.

Sau khi nhìn thấy con cu của em chồng Aki Sasaki quyết định vungtrom

Khi thấy em chồng nói vậy ngay ngày hôm sau chị ăn mặc rất sexy và trời thì rất lạnh. Chỉ nhìn thấy như vậy thôi là em chồng đã biết là chị dâu mình đang khiêu dâm mình vì những lúc chồng đi làm thì chị mới ăn mặc gợi cảm như vậy.

Không thì chỉ có lúc đi ngủ chị mới nhu vậy. Mỗi lần mà ánh mắt của chị nhìn nó làm cho nó cảm giác có một chuyện gì đó sắp sảy ra. Nếu chị đã bật đèn xanh như vậy thì tại sao em chồng lại không thử một lần nói chuyện về tình dục để cho chị nghe xem biết đâu chị giúp mình.

Ngày  nào cũng xem phim vụng chộm xong lại thủ dâm cũng thấy chán nay nó xem xong thì ra ngoài đang chuẩn bị đi thủ dâm thì gặp ngay bà chị đang rình nó và hai người đập mặt nhau tại cửa cả hai ngượng ngùng không nói câu gì. Cả hai cứ đứng nhìn nhau một lúc thì chị Aki Sasaki lao vào ôm em nó chỉ vì quá ham muốn bấy lâu nay với con cu đó rồi. Nay chị cũng quyết định tụt quần em nó ra và vội vã cầm con cu mút bú một cách thèm khát như một con thú đã nhịn đói lâu ngày khi nhìn thấy con mồi trước mặt.

Cuối cùng thì chị và em chồng cũng đã địt nhau lúc ông chồng không có nhà.

Một bộ phim vụng trộm chị em rất hay của Aki Sasaki thật đáng xem đúng không anh em. Công nhận là tất cả những bộ phim của ngôi sao Aki Sasaki đời đầu nghành IAV này có khác phim nào cũng đẻ lại cho khán giả một sự gì đó thèm khát mỗi khi nhìn thấy em.

Đúng là gừng càng già càng cay đúng không anh em, thật không hổ danh là một đại dâm nữ đúng là cái tên nói lên tất cả. chúc anh chị em cô gì chú bác có một ngày xem sex vụng trộm vui vẻ.