Phim sex cô giáo dạy kèm dâm đãng gạ địt nam sinh mới lớn

38 views
|
xnxx

Phim sex cô giáo hàng ngon thân hình mơn mởn lại xinh xắn đáng yêu, một khuôn mặt thanh tú. Ngay hôm đầu tiên nhận học sinh cô đã kích dục con cặc cho em bằng những kỹ năng tuyệt đỉnh. Nam sinh may mắn gặp được một cô gia sự ngon lành, dâm đãng thèm khát con cặc mỗi giây mỗi phút. Mặc dù đã có bạn gái và hai người vẫn địt nhau thường xuyên, nhưng cậu không thể nào cưỡng lại được sức hút của cô. Ngày nào cũng cùng cô địt mấy hiệp, con cặc nhấp mà không biết mệt.

Phim sex cô giáo dâm đãng.

Phim sex cô giáo
Phim sex cô giáo

“Em là nữ 22 tuổi, em chưa HS bao giờ và em cũng mới có bạn trai được nửa năm. Nói đến đây chắc mọi người cũng biết em chưa có chút nào kinh nghiệm.

Mỗi lần khi hai chúng em ở cùng nhau trong không gian riêng tư thì tim bạn trai em lúc nào cũng đập mạnh kinh khủng. Em muốn hỏi là con trai ai cũng vậy khi ở cạnh bạn gái hết ạ?

Hôm bữa tụi em có về nhà. Sau một hồi anh ý make out cho em và lúc đang hôn anh ấy cầm tay em chạm vào caube của ảnh. Lúc ý em bối rối quá em chỉ cầm và tuốt lên tuốt xuống một chút rồi em thả tay ra luôn. Anh ấy phải tự lấy tay xử. Không biết bạn trai em có chạnh lòng vì chuyện này không nữa.

Phim sex cô giáo

Đến lần thứ 2 thì em có khá hơn chút, em chạm vào thằng nhỏ và đến lúc cao trào anh người yêu bảo em làm nhanh hơn mà em đã cố rồi nhưng vẫn không được như anh ấy muốn. Anh ấy cầm lấy tay em và suck để thằng nhỏ cum. Lúc ấy em có để ý bạn trai em người rung lên bần bần rất mạnh. Như vậy là bạn trai em đang đạt cực khoái hay là anh ý đã được thỏa mãn ạ? ”

Xem phim sex bú cặc: Girl xinh bú cặc cho trai lạ gặp một lần ngoài đường cực phê