Phim sex.com, anh ơi đút cu vào lồn em đi đừng liếm nữa ư ư

0 views
|

Phim sex.com, anh ơi đút cu vào lồn em đi đừng liếm nữa mà em nứng lắm rồi anh ơi, thanh niên để cho bạn gái vật và thèm cu đến nỗi van xin anh đụ lồn.

Bộ phim sex.com này kể về một anh chàng háo sắc bạo dâm, một khi anh đã làm tình thì cô bạn gái chỉ có khóc vì nứng đến tọt độ mà thôi. Anh toàn làm những trò dạo đầu phê pha chuyên nghiệp đến mức lông em nó như miệng con thú khát mồi chỉ muốn nhuốt chửng con cu anh.

Vậy nhưng càng làm thế cô bạn gái càng thích, bởi vì anh làm cho cô thèm muốn thật sự, cơn nứng lồn đạt đến đỉnh điểm và được con cu anh chọc vào thì lúc đấy nó mới phê pha.

Phim sex.com, anh ơi đút cu vào lồn em đi đừng liếm nữa ư ư

Khi xem ta có cảm giác ức chế khi em nó cứ liên mồm van xin anh chọc cu vào lồn đi nhưng mà tại vì anh vẫn chưa thấy em nó đủ độ nứng thèm khát lên chưa đụ thôi, để đến lúc nhìn cái lồn em nó co bóp vì nứng muốn được nhuốt chửng con cu thì anh mới đụ cu vào lồn em nó.

Phải nói là kĩ thuật làm tình của anh quá cao siêu và điêu luyện, anh liếm lồn em nó thôi đã làm em nó đủ ngất ngây rồi, cái lưỡi điêu luyện của anh len lỏi vào trong âm đạo em nó khiến em nó sung sướng tê người.

Rồi đến lúc địt nữa, các combo kĩ năng cùng với các tư thế hot mà anh học được khi xem phimsex.com rồi anh áp dụng vào địt em nó làm em nó như lên mây vì sướng.