Phim sex địt em thư ký dâm đãng

0 views
|

Phim sex địt em thư ký dâm đãng với vai chính của diễn viên  Akari Maijima trong siêu phẩm cô thư ký quyền lực , cô thư ký dâm đãng cũng là người tình bé nhỏ của sếp. Em thư ký dâm đãng nóng bỏng trong bộ đồ ren khêu gợi, khi anh sếp nứng quá liền xé toạc luôn cái quần mỏng dính lộ ra hàng họ của em quá mup. Nhưng đây ko phải là lần đầu tiên 2 người  cùng xem phim jav địt nhau và cùng làm tình tại văn phòng làm việc như vậy đâu.

Em thư ký dâm đãng cùng sếp làm tình trong phòng

em thư ký dâm đãng
em thư ký dâm đãng

Đóng vào đít em thư ký dâm đãng hàng ngon nóng bỏng

Hai người họ làm tình với nhau bất kể nơi đâu công ty hay nhà riêng,ở công ty thì cô thư ký quyến rũ ông giám đốc rồi chui xuống gầm bàn mà vạch quần ông ra rồi thổi kèn cho ông,về nhà khi nào hứng lên cô lại gọi cho ông và mời ông đến nhà riêng tại đây hai người lại làm tình với nhau rất nồng cháy và ông phang cả vào lỗ nhị của em thư ký.

Em gái xinh làm thư ký giám đốc mới được 1 thời gian mà đã có rất nhiều tiền bạc và nhà cửa chính vì em rất biết cách moi tiền mỗi khi sếp đòi làm tình là em đưa ra 1 yêu cầu nào đó. Sếp đáp ứng được thì em cho đụ phê lòi kèn ra mà thôi.

Sếp bú lồn em thư ký nóng bỏng
Sếp bú lồn em thư ký nóng bỏng

Em gái xinh Với thân hình chuẩn như người mẫu thế này em thư ký  Akari Maijima  đã dùng nhan sắc của mình mê hoặc sếp , để rồi cô đã trở thành 1 người vợ bé mà khi nào anh sếp chán vợ thì tìm đến cô. Lẽ dĩ nhiên điều đó không là gì vì những món quà khủng mà anh sếp đầy quyền lực mà có thể mang lại cho cô khi làm tình nhân của sếp .

Doggy em thư ký xinh đẹp làm nhân tình của sếp

Địt em thư ký riêng thích làm tình
Địt em thư ký riêng thích làm tình

Em thư ký văn phòng là tình nhân của sếp 1 công cty lớn đó là điều quá bình thường luôn. Nhìn em gái này ngon và ngọt nước như vậy thì không chơi em nó quá là phí đúng không anh em đồng dâm.

Bối cảnh bộ phim sex văn phòng mà anh em đồng dâm xem hôm nay vào cuối ngày làm việc khi mọi người ra về hết và chỉ còn có hai người. Ấy thế là họ vồ lấy nhau bỏi vì sếp của em cũng là 1 kẻ háu sắc đam mê vì cái lồn mà sẵn sàng xoạc ngay trên bàn làm việc của nhân viên.