Phim sex địt tập thể em gái Ryu Enami dâm đãng

0 views
|

Phim sex địt tập thể em gái Ryu Enami dâm đãng . Đây là một bộ phim threesome khá hay của cô bé dâm đảng Ryu Enami, bộ phim gồm 2 phần nhưng có vẻ là liên tiếp nhau. Mở đầu là cảnh em áy ngồi trên ghế sofa và rồi 2 gã cu bự lại và 3 người họ cứ thế mà bú liếm cho nhau. Sau khi cả 3 người đều sướng thì họ nghỉ ngơi một lúc và chuyển đến phần 2 là đâm nhau .

Phim jav hd không che Em gái dâm bị địt tập thể

Phim sex địt tập thể em gái Ryu Enami dâm đãng
Phim sex địt tập thể em gái Ryu Enami dâm đãng

Mở đầu là cảnh em ấy khỏa thân trước hai  gã đàn ông lần lượt em trút hết quần áo để rồi em mặt vào bộ đồ giống như anh em thường hay xem trong phim bạo dâm vậy đó để tăng thêm phần khoái cảm. Dể rồi em ấy bị hai anh chàng soi cái bím múp không có lông của mình . 2 Anh chàng này mân mê sờ mó lồng không có lông nên sờ 1 tí thôi là nước lồn của em ướt nhẹp rồi.

Có lẽ hai anh này còn hành hạ về thể xác khá là lâu nữa thì mới banh lồn ra địt. tiếp theo là dùng đến trứng rung dí và lồn của em , khiến em rên lên khá là phê bởi vì đã đút món đồ chơi đó vào lồn còn tay thì xoa xoa mu lồn của em… Những cơn sướng cực phê khiến em con người ko chịu được.

Phim sex bạo dâm em gái Ryu Enami dâm đãng

Phim sex bạo dâm em gái Ryu Enami dâm đãng 
Phim sex bạo dâm em gái Ryu Enami dâm đãng

Những màn địt nhau với em gái Ryu Enami dâm đãng  vẫn tiếp tục khi em bị sextoy đâm vào lồn và cả lỗ đít. kiểu này em như bị tra tấn thì hơn . có lẽ anh em rất thích xem thể loại thế này nhưng cần có 2 3 người chơi mới phê, Nhìn em nó sướng quá rên cực phê luôn.

Tra tấn tình dục em nó khá là lâu luôn. mới đến cảnh hai ba anh đưa con cu của mình vào lồn của em. Mới đến đoạn hay là em này bj cho hai anh cu khá là bự con . Để em ngậm em mút trong miệng.. vì phim sex không che nên anh em xem không phê thì hơi phí.