Phim sex em chồng chị dâu – Lẻn vào nhà tắm lúc chị dâu đang thủ dâm

28 views
|
xnxx

Phim sex em chồng chị dâu địt nhau tung lồn trong nhà tắm, khi đứa em lên cơn nứng cặc. Biết chị dâu đang tắm, hắn chậm rãi lẻn vào để nhìn lén thân hình nóng bỏng, những đường cong chết người. Đặc biệt là cặp vú căng tròn lâu nay hắn lấp ló nhìn lén. Nhưng may mắn trời cho, lại gặp đúng lúc cơn nứng lồn của chị cao trào, đang tắm thì banh háng móc lồn thủ dâm. Như mở cờ trong bụng, hắn tiến đến xoa dịu cơn nứng cho chị, cũng là cho chính hắn bằng những mơn trớn. Chị em nứng quá quấn vào nhau, địt tung lồn từ nhà tắm vào đến phòng ngủ.

Phim sex em chồng chị dâu địt nhau vụng trộm.

Phim sex em chồng chị dâu
Phim sex em chồng chị dâu

Em chào anh chị, không biết ở đây có anh chị nào hay bạn giống như em không, em và ny hs với nhau từ 15 tuổi, đến nay đã 17 tuổi rồi ạ, hs nhiều thì 1 năm trở lại đây thôi, mỗi tuần nhiều nhất tụi em có thể hs mỗi lần 1 ngày. Em không có mục đích gì hết, em chỉ muốn nói là ny là cô gái vàng trong lòng của em hihi, cảm ơn anh chị đã đọc vài dòng văn xàm xí đêm khuya của em ạ !

Em là nữ, cũng đã từng have s6x nhiều lần. Nhưng em hay bị chảy máu sau khi have sex ấy ạ, không nhiều nhưng mà hầu hết lần nào cũn bị. Em không bị đau hay ngứa rát gì. Sau khi lau chùi mấy ngày sau cũng không có triệu chứng gì. Bạn trai em còn đùa “phải ghi vô thành tích được phá trinh hơn 10 lần” :((( cho em hỏi như vậy có bình thường không ạ?

Xem phim sex: Clip sex Nhật Bản địt con gái nhà hàng xóm trên nông trại