Phim sex em thư ký đi vào nhà nghỉ với sếp

0 views
|

Các đồng dâm đang được thưởng thức một bộ phim sex địt em thư ký  có nội dung cực nừng kể về em thư ký dâm dục có tên Kazuko vì muốn được sếp của mình ưu ái nên thường xuyên có những hành động gợi dục mặc dù Kazuko đã có chồng.

Phim sex văn phòng cô thư ký xinh đẹp

phim sex thư ký
phim sex thư ký

Anh chàng sếp của Kazuko thì cũng đã có gia đình nhưng nhìn em thư ký xinh đẹp của mình anh sếp thật sự không thể kìm được lòng, hôm nay em lại chủ động gạ sếp của mình và lần này anh sếp đã không thể từ chối, hết giờ làm em cùng với anh sếp đến một khách sạn thuê phòng rồi anh sếp đã xoạc em nát lồn…

Kazuko một cô nàng xinh đẹp, tài giỏi hiện nay cô đang là thư ký cho một công ty làm về bảo hiểm. Kazuko lập gia đình năm cô 24 tuổi khi vừa tốt nghiệp ra trường. Có ngoại hình xinh đẹp và một trí hướng cầu tiến rất cao nên cô luôn muốn lợi dụng anh sếp dâm dê của mình để có thể thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

Phim sex  công sở sếp và thư ký rủ nhau đi nhà nghỉ xoạc nhau

sex thư ký
sex thư ký

Kazuko luôn có những cử chỉ hành động cực kỳ khiêu gợi khi đi chung với anh sếp trẻ khỏe đẹp trai. Hiểu được ý của Kazuko nên nhiều lần anh rất muốn từ trối sự gạ gẫm đầu khiêu gợi của cô vì anh cũng đã có gia đình và anh rất yêu thương vợ con. Nhưng Kazuko cứ gạ gẫm mãi nên anh sếp đã không cầm lòng được và rồi.

sếp và thư ký
sếp và thư ký

Một ngày nọ khi hai người có một chuyến công tác xa để ký kết một hợp đồng quan trọng cho công ty, khi ở trong khách sạn khi anh sếp đang chuẩn bị đi tắm rửa nghỉ ngơi sau một chuyến bay dài thì Kazuko gõ cửa phòng, anh mở cửa thì cô nàng vội ôm lấy anh nũng nịu. KHông thể cầm lòng được nữa vì cơn nứng đã lên cực độ, anh lao vào ôm rồi đặt những nụ hôn tham lam lên đôi môi của Kazuko và rồi hai người. Chúc anh em đồng dâm quay tay vui vẻ với phim thư ký và sếp full hd .