Phim sex Gái dâm làm tình tập thể với nhiều trai khoai to

0 views
|

Cô là một người con gái đam đãng nhất mà anh từng gặp. Đã nhiều lần anh và cô phim sex nhưng lần  nào anh cũng có cảm giác như cô chưa được thỏa cơn thèm. Hôm nay anh rủ cả đội bạn của mình đến cùng phim sex cô. Anh muốn cho cô được thỏa mãn.

Mở của phòng đón anh cùng các bạn khoai to của mình cô đã lột sạch quần áo nằm đợi các anh từ bao giờ. Với tấm thân trắng mịn không một tì vết, cô nằm banh háng trên chiếc giường trái ga trắng sẵn sàng cho một cuộc phim sex phê nhất.

Bọn họ không ngại ngần gì mà nhập cuộc ngay. Một anh lao ngay vào vừa mút vừa nhào nặn đôi bầu vú căng tròn ham muốn phim sex của cô. còn một anh kề mồm vào hôn hít cái mu lồn mập mạp, lưỡi của anh ta đi từ trên đám lông đi xuống tách hai mép lồn của cô ra liếm mút và đá cái hạt le làm cho thân dưới cô rung rung.

Còn anh, anh đưa con cu của mình vào nơi miệng cô, cảm nhận cái lưỡi ấm nóng và ướt át, anh bắt đầu nắc nhẹ, sâu lút cán.

Ai làm việc nấy mà làm cho nhau sướng phê.

Gái cực dâm phim sex tập thể không che

Được mút sò khiến cho cái lồn cô tấy đỏ mà thích thú. Khi anh chàng khoai to  đưa sâu cái lưỡi của mình vào trong lỗ lồn cô khiến cô giật giật cả phần đít của mình mà ưỡn lên. Lúc này cô không còn chịu đựng đượcc nữa, cô thèm được phim sex, thèm cái con cặc to đút vào.

Và cái lồn ấy ngay lập tức được hứng ngay một con cu to và dài, gân guốc. Con cu vừa đút vào, cắm sâu như đâm luôn cả vào cái tử cung của cô và nắc mạnh làm cô có cảm giác đau mà sướng, rất sướng. Cái lồn cô ôm khít con cu như muốn nó ở mãi trong cái lồn cô http://phimyz.com/2014/03/lauxanhus-gai-lau-xanh-mien-tay-lam.html.

Cùng một lúc cơ thể cô được cả hai con cu to dài chiều chuộng phim sex. Thỏa mãn cho bản tính dâm đãng của mình. Nước lồn của cô không ngừng tuôn chảy. Nó ồ ạt ra giống như con kênh vùa được tháo tấm chắn khi anh chàng khoai to vừa rút con cặc oai phong của mình ra.

Ba anh chàng lần lượt mang ba con cặc to lớn của mình đâm chọt vào cái lồn đầy dâm đãng và khát cặc của cô. Hôm nay cái lồn ấy sẽ được các anh cho thỏa mãn cơn nứng lồn. Các anh sẽ không để cho cái lồn cô được nghỉ ngơi.