Phim sex gái xinh bị địt tập thể – Bữa tiệc cuối năm của công ty

0 views
|

Phim sex gái xinh Kirara Asuka là cô nhân viên xuất sắc được dự tiệc cuối năm cùng ban giám đốc. Những chén rượu chuốc cô say và những gã giám đốc đã thịt em.

Phấn đấu cả một năm trời để đạt được danh hiệu nhân viên xuất sắc, Kirara Asuka vinh dự được ngồi chung bàn tiệc cùng các vị giám đốc. Khi những chén rượu được uống vào, bọn họ càng trở nên thân thiết, không còn sự phân biệt giữa giám đốc và nhân viên nữa. Những chén rượu cũng khiến tâm trạng họ hưng phấn hơn và đã cùng nhau sex gái xinh cô nhân viên xinh đẹp.

Kirara Asuka
Kirara Asuka

Phim sex gái xinh bị địt tập thể trong bữa tiệc cuối năm

Được giám đốc mời rượu, cô nhân viên rất vinh hạnh nên không từ chối một chén nào. Rất nhanh bọn họ trở nên thân thiết, thậm chí cô còn dám đánh yêu vào giám đốc nữa. Khi say rượu, họ có rất nhiều trò hay để vui hết đêm nay, và cô gái trở thành nhân vật trung tâm được các vị sếp quan tâm đặc biệt.

Phim sex gái xinh bị địt tập thể
Phim sex gái xinh bị địt tập thể

Cô cứ mải vui cả đêm cho tới sáng hôm sau mới biết mình đã phim sex gái xinh địt nhau với giám đốc vì say rượu. Em chỉ nhớ tối hôm đó, em ngồi cùng mâm với 7 vị giám đốc, cũng không chắc có phải tất cả bọn họ cùng beeg tập thể với em không.

Xem phim sex em gái dâm bị địt tập thể

Phim sex gái xinh bị địt tập thể
Phim sex gái xinh bị địt tập thể

Nhưng trong cơn mơ màng, em nhớ ai đó đã bế em vào phòng, cởi quần áo em ra, rồi rất nhiều cái miệng hôn lên vú em, hôn lên bím em, hôn lên chân em. Đáng lẽ ra là phụ nữ, cô phải phản đối hành động này, nhưng trong cơn say, em đã dâm đãng hòa theo cuộc sex gái xinh tập thể này.

Nếu được xem lại cảnh phim sex gái xinh này, chứng kiến sự dâm đãng của chính mình, không biết em có còn dám uống rượu say nữa không.