Phim Sex Gái Xinh Lần Đầu Được Người Yêu Cho Chơi Sex Toy

0 views
|

Xem phim sex gai xinh nhật bản lần đầu tiên được người yêu cho sử dụng đồ sex toy thủ dâm.
Cô gái xinh đẹp đến thăm người yêu được người yêu thủ dâm bằng sex toy trước khi địt .

phim sex gai xinh hd
phim sex gai xinh hd

Được người yêu địt rất nhiều lần nhưng chưa một lần được thử cảm gác thủ dâm bằng đồ chơi tình dục , cô gái muốn một lần người yêu giúp cô thủa mãn tình dục bằng sex toy .
Và cô đã được toại nguyện và thỏa mãn cơn nứng lồn , thằng người yêu của cô đã dùng sex toy cho cô lên đỉnh rất nhiều lần trước khi nhét con cặc vào lồn .
Mặc dù rất nứng vì nhìn thấy người yêu đang sướng bởi cái sex toy lồn thì ướt nhẹp nước nhờn gã thanh niên kia thém lắm nhưng vì muốn đáp ứng nhu cầu của người yêu nên đành ráng chờ đọi đến khi nàng đã lên đỉnh nhiều lần .
Và rồi đén khi tức nước vỡ bờ chịu không nổi nữa hắn đẩy người yêu cúi người xuống ở tư thế chổng mông hắn nhét ngay con cặc to và dài vào lồn con người yêu và nhấp mạnh .
Xem bộ phim sex gai xinh này mà ức chế con cặc vô cùng , phim rất hay và kích thích cho người xem phải nắng cặc vô cùng , 10 người xem bộ phim sex gai xinh này thì cả mười phải đi quay tay.
Rei Mizuna gật đầu đồng ý. Koraga ôm đầu Rei Mizuna, nhẹ nhàng đặt lên môi Ẻm Rei Mizuna một nụ hôn. Để Ẻm Rei Mizuna quen dần với những cảm giác mới lạ, Gã không vội vàng sờ mó lung tung. Gã để Ẻm Rei Mizuna nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay phải của Gã. Tay trái Gã vòng ra sau lưng, kéo Ẻm Rei Mizuna sát vào ngực Gã để môi kề môi, ngực sát ngực. Từ từ Ẻm Rei Mizuna đã hết run rẩy, hé môi để tiếp đón lưỡi Gã. Lưỡi Koraga lách qua môi, chui vào trong miệng Ẻm Rei Mizuna. Hai lưỡi gặp nhau, quấn vào nhau,
đùa giỡn, bắt đuổi, qua lại từ miệng này sang miệng kia.

” Rei Mizuna, Cha cởi áo con nhé ? ” Rei Mizuna không trả lời, nhưng quay người nằm ngửa, phơi ngưc ra. Miệng Koraga vẫn tiếp tục hôn và một tay cởi dần từng cúc áo. Sau khi chiếc cúc áo cuối cùng đã mở, Ẻm Rei Mizuna ngồi dậy để Koraga lột chiếc áo qua vai, qua đầu ra khỏi người. Ẻm Rei Mizuna ngồi cạnh Gã, hoàn toàn trần truồng. Ẻm Rei Mizuna lại bắt đầu run rẩy vì thân thể Ẻm Rei Mizuna không còn gì che đậy, tất cả mọi bộ phận kín đáo nhất đã phơi bầy trước mắt ông Cha chồng.

Xem phim sex gai xinh hay nhất tại cu3x.net .

Koraga cởi nốt chiếc áo còn sót lại trên người Gã. Đến lúc này, cả hai người đều trần truồng ngồi bên nhau. Rei Mizuna đã nhìn thấy cái bụng phẳng phiu, nhẫn nhụi của Koraga và dưới đó là con Dương vật to và dài, ngóc cổ lên, gật gù ra chiều đắc ý.

Koraga đỡ đầu Rei Mizuna, đặt Ẻm Rei Mizuna nằm ngửa xuống giường. Gã cúi xuông hôn lên cặp Vếu xinh đẹp của Ẻm Rei Mizuna. Miệng Gã ngậm đầu Vếu kéo căng rồi nhả ra, luân chuyển từng Vếu một. Khi thì lưỡi liếm, khi thì môi bú, mút, thay đổi chuyền qua, đổi lại từ Vếu trái sang Vếu phải. Cặp Vếu Ẻm Rei Mizuna đã từng được Szuky Maga xoa bóp, bú, liếm nhiều năm. Nay lại được ông Cha chồng cũng bú, cũng liếm như vậy nhưng Ẻm Rei Mizuna cảm thấy phần hưng phấn, rạo rực, sung sướng hơn nhiều.