Phim sex gái xinh sinh viên bán dâm làm tình với gã đại gia bụng bia

0 views
|

Phim sex gái xinh cô sinh viên trẻ đẹp không muốn sống cuộc sống nghèo khó đã bán dâm cho đại gia, làm tình với lão già bụng bia bạo dâm để kiếm tiền.

Cuộc sống sinh viên trên thành phố rất khốn khó, với số tiền ít ỏi cha mẹ cho hàng tháng chỉ đủ tiền nhà trọ và ăn uống tiết kiệm. Trong khi bạn bè được mua sắm quần áo mới, được ăn ngon, đi chơi vui vẻ thì cô không dám chỉ vì không có tiền. Ghen tị với những cô bạn cùng lớp, cô sinh viên nhà quê đã chấp nhận bán dâm cho đại gia, cùng hắn phim sex gái xinh bị gã đại gia bụng bia bạo dâm.

Phim sex gái xinh sinh viên lồn múp bị đại gia thịt

Phim sex gái xinh sinh viên bán dâm bị đại gia bạo dâm sưng bím

Từ ngày cặp bồ đại gia, cuộc sống của cô nàng thay đổi, xinh đẹp hơn, nhiều quần áo đẹp hơn, không cần ăn uống tiết kiệm, thậm chí có tiền gửi về cho bố mẹ đỡ đần sinh hoạt.

Nhìn nụ cười tự hào mà bố mẹ dành cho mình, cô tiếp tục chịu đựng cảnh lén lút cặp với đại gia. Hắn tuy đã lớn tuổi, thậm chí gần bằng tuổi bố nàng, lại có bụng bia, khác hẳn với mẫu người yêu mà cô nàng mong muốn. Nhưng cô vẫn cho hắn sex gái xinh đụ nát bím mình, để có tiền.

Gã có thể địt cô bất cứ khi nào hắn muốn, kể cả khi cô nàng đang đi học, chỉ cần hắn yêu cầu, cô sẽ trốn học và tới nhà hắn. Và rồi nàng lại cùng hắn đóng những tập phim sex gái xinh dâm đãng nhất, kích thích nhất.

Nàng sẽ để mặc hắn làm tình với mọi tư thế mà hắn yêu thích, từ nhà tắm rồi phòng khách, giường ngủ, rồi vừa làm tình vừa quay phim làm kỉ niệm. Dù rất xấu hổ nhưng nếu hắn đã muốn cô chỉ có thể nghe theo.