Phim sex gái xinh văn phòng – Giám đốc già hiếp dâm cô thư ký xinh đẹp

5677 views
|
phim sex hay

Phim sex gái xinh văn phòng bị ông giám đốc già nứng cặc hiếp dâm ngay trong phòng làm việc. Đối mặt với nguy cơ bị đuổi việc, em girl xinh gặp giám đốc để xin xỏ, trình bày lỗi lầm. Nhưng hắn ta muốn cô dâng hiến thể xác để bù đắp những lỗi lầm đó. Cơn nứng cặc của hắn đã khiến em gái xinh tươi vào đường cùng, hắn đè cô ra ghế sofa rồi ghì chặt thân xác mỹ miều đó. Bắt đầu mơn trớn, hiếp dâm cô mặc cho cô giãy giụa chống cự, la hét cầu xin.

Phim sex gái xinh văn phòng bị hiếp dâm.

Phim sex gái xinh văn phòng
Phim sex gái xinh văn phòng

Cô gái là hoa khôi của cả công ty, mỗi nơi cô đi qua đều trầm trồ bởi sắc đẹp thánh thiện của cô. Một khuôn mặt hoàn mỹ không một điểm trừ, xinh xắn và hoàn hảo như một hot girl. Trong trang phục công sở thanh lịch, thân hình thon thả và đôi chân dài của cô càng thêm phần cuốn hút. Cô là cơn thèm khát của tất cả đàn ông già trẻ trong công ty. Cả tên giám đốc già cũng đã thèm khát cái âm đạo của cô lâu nay.

Phim sex gái xinh văn phòng

Vậy là khi cơ hội đến tay, hắn chớp lấy cơ hội một cách rất triệt để. Em dù chống cự nhưng cũng đã được tiếp tục ở lại công ty để làm việc. Thế nhưng ở lại công ty thêm bao nhiêu, mỗi ngày em đều phải banh lồn ra cung phụng con cặc của giám đốc. Cứ gặp nhau ở đâu là hắn lại vạch lồn em ra, đút con cặc vào mà nắc.

Xem phim hiếp dâm: Phim hiếp dâm chủ nhà – Lại là ông thợ sửa ống nước may mắn