Bao nhiêu năm nay anh không bao giờ quên cái lỗ ấy

0 views
|

Phim sex japan người cũ tái ngộ trong một bộ phim sex cực hay ly kỳ và hấp dẫn. Cả hai đã địt nhau trong lần gặp gỡ khi đã chia tay với nhau cách đây rất nhiều năm rồi.

Phim sex japan hội ngộ tình cũ

Nói rồi, nhì ngón tay ma quái chụm vào làm một rồi lại lỏng lẻo thọc sâu vào trong bướm cô bé, cô gái qíu người ta lại thở dốc, tôi vẫn không chịu buông tha đưa lưỡi liếm nhẹ nhàng từ vành tai xuống làn da cổ trắng mịn của thanh nữ, một tay vẫn không dứt xiết chặt bộ ngực thây nẩy của cô gái cơ mà vần vũ, tay còn lại vẫn luồn qua cạp quần của cô bé đủng đỉnh “tra tấn” cái bướm đang ướt nhẹp của cô bé.
Đôi chân cô bé nãy giờ đang khép lại cứ dần dần dang ra trước sự hành tội của nhị ngón tay, cô gái nôn nóng hổn hển trong cơn kích tình lại sốt ruột ai đó đi qua bắt gặp, hai ngón tay tôi cứ mải miếc móc ra móc vào thỉnh thoảng lại xoắn lấy cái hột le của nữ giới để chà sát, dâm thuỷ từ cửa mình thiếu phụ cứ ứa ra ăn nhịp uớt đầm cả tay tôi, đôi mông nữ uốn éo, hơi thở hào hển và nóng rực của đàn bà trong cơn kích tình khiến tôi chỉ muốn đè ngay thiếu nữ xuống rồi móc cái cậu nhỏ ra thọc vào trong thiếu phụ cưỡng bách ngay tại vị trí. nhị ngón tay cứ thể mải miết móc sâu vào trong thanh nữ theo một nhịp độ ngày càng nhanh, nó vẫy vùng trong cái cơ quan sinh dục nữ thú vị và lõng bõng của phụ nữ như muốn tìm hiểu nguyên vẹn mọi khe ngách kín đáo của nguời cô bé.
Tôi vừa móc liên tục vừa thì thào bên tai cô bé “ Anh muốn đè em ra, thọc sinh dục nam của anh vào thật sâu trong em rồi bơm đầy trong em một bụng tinh trùng như đêm qua ấy!”. Sau câu nói của tôi, người vợ tự dưng cúi gập người về phía trước kéo tôi phải cong người ta áp xuống lưng chị em, cơ quan sinh dục nữ và nhì bắp đùi thiếu phụ bóp chặt lấy ngón tay tôi rồi dòng dâm thuỷ từ bướm thanh nữ trào ra uớt nhẹp cả bàn tay tôi lần đáy chiếc quần lót……
Qua cơn vui mắt, nữ đứng dựa ngả vào ngực tôi, ngoái đầu lại hôn lên môi tôi cô bé khẽ nói
Trời ơi! Sao tôi lại gặp phải một kẻ vừa dâm vừa liều thế này không biết!
He he….ân hận à? Muộn rồi tình ái ơi!

Phim sex nhat ban hấp dẫn chưa từng có trong những lần cập nhập

Xấu tính! Qua vài đêm nữa chưa biết ai hối nha!
Tiếng léo nhéo của đám khách đi xuống khiến phái nữ nóng vội rời khỏi lòng tôi sau một cái lườm sắc lẹm. Hừ! Cứ lườm đi. Đêm nay! Đêm nay ta…ta sẽ………..

thân thể nữ cong lại như con tôm gắng không cho tôi đè nữ giới xuống, cô gái cười khúc khích trong cơn hổn hển.
Thôi! Buông em ra đã nào, vừa đi về hoàn thành không tắm à?
Không! Em làm anh thèm quá rồi, khi nãy ở trên núi anh chỉ muốn đè em ra để làm thịt ngay, hiện thời có điều kiện thế này nhịn sao được.
Khiếp! Sao anh tham thế!
người vợ vít đầu tôi xuống tìm đến môi tôi, từ khi biết đến thiếu nữ , chưa bao giờ tôi gặp được một con người có thứ hạng hôn cuốn hút như nữ giới, hôn một lần rồi cứ muốn hôn mãi, hôn mãi. Chúng tôi miệt mài lăn lộn trên chăn gối rồi nhân lúc nằm đè lên trên tôi, nàng nhỏm dậy phóng nhanh vào nhà tắm, cái với tay bắt lại của tôi không kịp. Tôi chạy theo vào.
Để anh giúp dỡ đồ nào!
Ứ! Anh ra ngoài đi, tí vào tắm sau!
Làm gì có chuyện ấy, nữ giới là của ta rồi nên…tắm chung…he he
nữ bị tôi đè nghiến vào tường không giãy giụa được, bàn tay tôi lờ ngờ kéo chiếc khoá váy từ trên cổ người vợ xuống tận phía dưới, Bộ ngực trắng hồng của chị em lộ ra cái gò tròn trĩnh qua chiếc áo lót, tuột phăng chiếc váy ra, vẫn chùm lông đen nhánh ẩn hiện sau làn quần lót của thiếu nữ, tôi đưa tay xuống khẽ vò nhẹ vào khu vực ấy, đàn bà chới với chống chế, rồi chiếc áo lót cũng bị bàn tay tôi tuột phăng ra để lộ nhì trái bưởi căng tròn nhìn tới đắm đuối, không nhịn được tôi vục mặt vào cái khe sâu hút giữa gò ngực của nữ giới, rồi một tay lách vào mép chiếc quần lót rung tụt xuống phía dưới, con gái nhấc chân cho tôi tụt hẳn ra.

JAV mà các bạn đang theo dõi được stream trực tiếp

Bàn tay tham lam của tôi lại lần mò đến cái khe hồng hồng giữa hai cung phi đùi nàng làm người vợ oằn địa cầu đi rồi đẩy tôi ra và hổn hển.
Bế em đi tắm đi!