Phim sex HD địt nát lồn con em gái thủ dâm bị anh trai phát hiện

0 views
|

Phim sex HD em gái dâm đãng lén thủ dâm, quên không khóa cửa phòng bị anh trai bắt gặp. Địt nát lồn con em gái hư hỏng thủ dâm bị anh trai phát hiện.

Tranh thủ lúc bố mẹ vắng nhà cô em gái hư hỏng lén xem phim sex rồi thủ dâm nhưng không may bị anh trai phát hiện. Tuổi dậy thì bắt đầu có những tò mò về tình dục, những câu chuyện của bạn bè liên quan đến sex khiến cô bé háo hức muốn khám phá. Không có bạn trai nên cô bé đành nhân lúc bố mẹ và anh trai đi vắng rồi lén thủ dâm để xoa dịu cơn nứng tuổi mới lớn.

Phim sex hd em gái thủ dâm bị anh trai phát hiện

Phim sex HD không che em gái thủ dâm bị anh trai phát hiện

Nhưng không ngờ gã anh trai đi học về sớm, phát hiện tiếng rên khe khẽ từ phòng con em gái thì nhìn vào và phát hiện đứa em ngoan ngoãn của hắn đang quằn quại vì nứng lồn. Khuôn mặt non nớt hiện lên dáng vẻ thèm khát, khiến gã anh trai vừa thất vọng vừa hứng thú.

Thất vọng vì đứa em gái ngoan của hắn lại dâm đãng, học đòi người lớn thủ dâm. Nhưng hắn cũng kích thích vì không ngờ đứa em gái mới học cấp 3 của hắn lại có thân hình nuột nà đến vậy.

Phim sex không che anh trai thịt em gái bướm múp

Bầu ngực mềm mại tròn căng, thơm tho của gái mới lớn khiến ông anh trai mê mẩn, phía dưới cái lồn đang phơi bày, nhoe nhoét dâm thủy vì thủ dâm khiến hắn nứng không chịu được. Chẳng lẽ mình lại sex không che loạn luân với em gái, nó còn trẻ con không biết chuyện đã đành, hắn là người lớn không dạy bảo được em lại muốn chịch cả em gái ruột.

Sex HD loạn luân với cô em gái đâm đãng

Nhưng cô em gái không biết suy nghĩ của anh trai, vì đang sợ hãi mà quên mất đang khoe bím trước mặt anh. Cái bím vì đang nứng mà sưng múp, nước dâm nhòe nhoẹt chưa kịp lau đi khiến ông anh trai mặc kệ chuyện loạn luân, đè luôn con em gái ra địt.

Sex không che với em gái ruột nứng lồn

Còn gì sướng bằng khi đang cơn nứng lại được anh trai thỏa mãn, bấy lâu nay những khao khát tuổi dậy thì đều phải dùng cách thủ dâm để thỏa mãn, thì giờ đây có hẳn một con cặc để đụ. Cả hai dằn vặt trong suy nghĩ loạn luân hay là tình dục, có lẽ bây giờ bố mẹ ở nhà, bọn họ sẽ không dám sex hd vói nhau.

Nhưng rất tiếc bố mẹ đều đi vắng, không ai có thể cản được anh em họ vụng trộm. Cô em gái ngoan ngoãn đang nằm gọn trong vòng tay của anh trai, bầu ngực hở hang cho anh nắn bóp, phía dưới cái lồn cũng bị anh trai móc cua.

Phim sex HD loạn luân anh trai và em gái khi cha mẹ vắng nhà

Được làm tình khác hẳn với việc tự thủ dâm, cô bé không ngờ cảm giác được làm tình lại tuyệt vời như vậy. Bàn tay anh trai sờ tới đâu cô bé tê dại tới đó, nhất là khi cái lưỡi dài của hắn liếm vào trong cái lỗ ẩm ướt của em gái mà ngọ nguậy.

Khi cái bướm đã đủ trơn ướt, hắn dùng con cặc cứng ngắc đâm vào bím con bé. Nếu nó đã thích làm tình đến vậy, hắn sẵn sàng giúp đỡ. Không cần phải khổ sở thủ dâm, vì giờ đã có con cặc vừa to vừa dài của anh trai sẵn sàng phim sex hd với con bé.

Ông anh trai ra sức địt, cô em gái chỉ biết dạng chân ra mời gọi, miệng rên rỉ khe khẽ của cô em càng khiến anh trai sung sức hơn, địt khỏe hơn vào cái bím non mềm ấy.

Sex HD anh trai cho bạn thân và thầy giáo thịt con em gái

Kể chuyện phim sex loạn luân với em gái cho thằng bạn nghe, cậu bạn nổi hứng thú muốn địt cô em gái của thằng bạn. Vì giữ sĩ diện với bạn bè, hắn đồng ý dẫn thằng bạn thân về hiếp dâm em gái, mặc kệ nó có đồng ý hay không.

Vậy là cô bé tội nghiệp chỉ vì một lần thủ dâm bị bắt gặp mà bị anh trai bạo dâm, giờ lại còn ép sex tập thể với bạn học của anh trai. Nhưng biết làm sao được khi anh trai dọa sẽ mách với bố mẹ nếu không đồng ý với anh ta.

Anh trai dẫn bạn thân sex không che với em gái

Kể từ hôm ấy cô bé trở thành công cụ tình dục của gã anh trai, hắn muốn địt lúc nào thì địt, hắn có thể gọi ai tới địt cũng được. Tội nghiệp cái bím của cô, chỉ vì cơn nứng nhất thời mà giờ ngày nào cũng phải làm tình, dù có sướng hay không, vẫn phải dạng háng ra cho cặc đút vào địt.

Thậm chí thằng anh trai vì muốn nịnh thầy giáo mà sẵn sàng dâng cả em gái cho ông ta địt. Và cô nàng lại một lần nữa phải đón nhận thêm một người đàn ông, lại chính là thầy giáo trong trường. Vẫn mặc trên người bộ đồng phục học sinh thơ ngây, nhưng cô đang phải diễn trò người lớn với anh trai, bạn của anh trai và cả thầy giáo nữa.

Toàn bộ cơ thể từ trên xuống dưới đều bị đàn ông giày vò, gã thì bóp vú, gã thì liếm lồn, gã thì nhét cả cặc vào miệng bắt em bú. Một cô học sinh thơ ngây chưa đủ 18 tuổi đã phải phim sex tập thể với 3 người đàn ông cùng một lúc.