47.13K

Phim sex hd địt nhau tại võ đường cực chất cô giáo và thằng học sinh giả ngủ nhưng trong lòng nứng cặc vô cùng. Cả hai đã cống hiến cho nhau những màn địt, màn tra tấn thẳng vào lồn cực kỳ phê.

Phim sex hd cực hay có sự góp mặt của Miki Kanzaki

Nói về Miki Kanzaki là một phụ nữ được mẹ nuông, học hành cũng ổn cơ mà được cái ham mê chơi và ưa những cảm giác quái dị.
thoạt tiên tôi tán thì Miki Kanzaki còn bơ tôi lắm mà lại với mưu mô của một thằng ngổ ngáo mà cũng học giỏi nhất nhì trường thì chỉ sau có vài tuần thì tôi đã trinh phục được Miki Kanzaki rồi chúng tôi thích nhau từ đó.

Vào trong nhà Miki Kanzaki ngó nghiêng quá cái phòng khách rồi tắc lưỡi nói:
-Công nhận ở một mình nhưng cũng sạch gọn gàng gớm! Em tưởng kiểu dáng toàn cầu như anh thì nhà không khác biệt gì cái ổ chuột chứ!
Tôi cười hề hề rồi vào tủ lạnh, lấy lon nước đào mang ra đưa cho Miki Kanzaki rồi tôi quay lại làm lon nước tăng lực cơ mà nói:
-Anh có phải dọn đâu, toàn thuê thế giới đến dọn nhà cho tôi tuần ba buổi ấy nhưng mà,quần áo các đẳng cấp mua rồi đáp vào máy hoàn mỹ là chẳng phải làm gì, ăn thì ăn nhà hàng rồi, tủ lạnh toàn đồ ăn sẵn chứ có bao giờ nấu ăn gì đâu.
-Em tưởng anh hay tụ hợp ở nhà chứ!
-Anh là anh có thói quen tập kết thì tập kết ở ngoài đường, còn nhà là địa điểm yên tĩnh, ví dụ có quẩy thì cũng ra quán chứ chẳng ở nhà làm cái gì cả!
Miki Kanzaki gật gù uống lon nước đào trong tay rồi nói:
-Yêu nhau mấy tháng nhưng mà giờ mới biết đấy !
Tôi cười mà lại nói;
-Có bao giờ chuyên chú đến thê thiếp đâu, chỉ được đi chơi là giỏi!
Miki Kanzaki trề cái môi ra trêu ngươi tôi. Nếu so với những em hàng hoặc những em gái mà lại tôi chăn trước đây thì Miki Kanzaki không sánh được bằng, Miki Kanzaki cũng không phải thuộc dạng chân dài gì cả, chỉ cao có một mét 62 thôi.
Khuôn mặt thì cũng phổ thông, được cái là có làn da trắng bóc, dì có đi chơi với tôi trời nắng nhiều Vấn đề này mà chẳng bắt nắng gì cả.
Gọi là thích nhau cơ mà tôi cũng đã kịp đưa Miki Kanzaki vào nhà nghỉ hơn chục lần rồi. thoạt đầu Miki Kanzaki còn vụng về mà lại được tôi huấn luyện nên dần dần cũng lộ cái bạn dạng tính dâm dật của mình ra.
Nheo mắt một cía tôi nói:
-Thôi đi tắm đi lượt đường cả buổi tối nóng bỏ mẹ ra!
Miki Kanzaki chu cái môi đỏ chót son của mình mà lại nói:
-Nhưng mà em làm gì có áo quần cơ mà mặc,
-Gớm! tháo dỡ truồng cũng có làm sao đâu, còn choxonafo nhưng mà không nhìn thấy nữa đâu mà còn bày đặt cơ chứ!
-Ứ! Không thích!
Tôi cười hề hề bảo:
-Thôi anh đùa đấy, mặc áo quần của anh cũng được. Hay đi tắm cùng anh nhé!

Miki Kanzaki thấy tôi gạ Điều này thì vui lòng rồi gật đầu. nhị đứa tắt điện phòng khách rồi lên trên lầu nhị vào phòng tắm.
Miki Kanzaki dần dần tuột cái áo phông của mình ra để lộ làn da trắng bóc và cái áo lót màu đen ôm gọn lấy ngực.
hai cía bầu vú căng tròn của tuổi mới lớn làm tôi thích khôn xiết. Tán đổ Miki Kanzaki cũng là một phần bởi mái ấm ngực lấp ló mỗi khi tới giờ chào cờ nó ẩn hiện trong tà áo dài trắng nuột.
Miki Kanzaki có sở thích khá là Đặc biệt trái đất là mặc áo dài thì chọn toàn những cái áo siêu phong phanh nhưng mà bên trong thì toàn khoác đồ lót màu đen nhưng mà thôi.
Trong trường cấp ba thì tôi thừa biết mấy ông thầy háo sắc cũng thèm thuồng Miki Kanzaki lắm cơ mà có nhẽ bởi vì rất là nhiều các vụ bê bối nên mấy ông thầy cũng chùn không dám manh động ve vãn học trò nữa.
Miki Kanzaki hồn nhiên vứt cái áo sang một bên nhưng nói:

Phim sex vung trom lén lút hay nhất quả đất trên HTV9

-Tí nữa anh giặt áo cho em nhé1
Tôi cười cơ mà bảo:
-Có cơ mà em giặt cho anh thì có, à mà lại cứ vứt vào máy giặt, có con người đến dọn nhà mà lại.
Ling ve vẩy nhấp lên xuống đầu nói:
-Thôi ngại chết đi được đấy, người biết đến đây rồi lại nói em thế này thế Đặc biệt.
-Nói cái gì, có nhưng mà nói cho mất việc luôn ấy, em nghxi ai cũng có mối dọn nhà ngon lành thế này á. ngoại giả trả còn gấp rưỡi nơi khác nhau cơ mà không hưởng thụ gì nhiều.
Miki Kanzaki chỉ âm ự rồi không nói gì nữa cơ mà tụt lốt cái quần sooc bò ra. Đùi Miki Kanzaki dong dỏng nên khoác quần sooc đẹp lắm.
Tôi cũng lột hết đồ ra, nhìn giữa hình mê say của Miki Kanzaki thì dương vật ngồn ngộn trong cái quần sịp rồi. Nghía rôi mắt lại nhìn thì thấy Miki Kanzaki bữa nay mặc quần lót lọt khe mà còn màu đen nữa. Cái mu cửa mình cong veo đầy đặn múp máp lộ rõ trông ngon lành hết sức.
Hất hầm một cái tôi nói khẽ:
-Dạo này khoác ăn chơi gớm..!
-Hì hì! Kệ chứ, thế nhìn em thế này có thèm không?
-Quá thèm đi ấy chứ hì hì. Thôi tắm nào.

Xvideos sản phẩm tinh tế mà người ta thường rất thích xem

Nhị đứa vào trong bồn tắm rồi mân mê lẫn nhau. Những mảnh vải rút cuộc trên con người Miki Kanzaki được lột ra hết.
Cái núm vú của Miki Kanzaki mới đầu hồng lắm cơ mà tôi sử dụng nhiều nên nó dần dần thâm lại một tí mà so với những em nhưng mà tôi chơi rồi thì hơn hẳn. Cái mu âm đạo bên dưới lưa thưa có vài cọng lông thôi, Miki Kanzaki để tự nhiên chứ không cạo nhưng mà vẫn chỉ lỏng chỏng.
Day day cái khe cơ quan sinh dục nữ khít rịt hồng hào rồi tôi bảo:
-Lúc đầu đút vào gafp ầm lên kinh thế!
-Ai biết của anh lớn ơi là bự.. Nước em ra nhiều thế mà có vào được đâu!
Tôi cười hề hề nói:
-Chưa quen thôi, sau thì có nhưng mà niềm phần khởi điên lên đúng không?
-Hứ! Tại anh hết đấy!
-Sướng bỏ mẹ ra còn bảo anh, mà lại anh hỏi này, sao thế hệ lần đầu mà lại trải đời thế, anh chưa thấy ai lần đầu nhưng mà giỏi như em đâu!
-Ha ha! Em có sở thích xem sex từ lớp sáu mà!
Bĩu môi tôi nói:
-Điêu, xem sex từ lớp sáu nhưng bây chừ hãy còn trinh á!
-Thì thủ dâm cũng ở ngoài thôi, em có dám chọc tay vào đâu mà chẳng còn cơ chứ! nhẹ nhàng nhẹ day cái hột lẹ thôi mà nước đã ra rồi.

Phim sex chau a hay và với sự đóng góp của các diễn viên cực xinh

Tôi cười hề hề rồi gãi nhẹ vào cái hột lẹ mập tròn của Miki Kanzaki. Hột lẹ của Miki Kanzaki trồi lên ở cái mép chỗ kín như hạt đỗ tương đỏ hồng nhìn đã mặt lắm.
Động nhẹ nhõm ngón tay vào đó thi Miki Kanzaki dạng chân ra, trong làn nước ấm Miki Kanzaki khẽ rên: