Phim sex hd Em gái Nanami đi xin việc bị địt nát bím

0 views
|

Phim sex hd em gái lần đầu tiên đi xin việc bị sếp gạ gẫm cho địt mới được vào làm. Vì cần công việc nên em tự nguyện cho sếp địt.

Mới ra trường nên công việc rất khó kiếm, nhưng may vì ngoại hình xinh đẹp nên cô sinh viên Nanami được sếp chú ý. Nhưng không ai cho không ai cái gì cả, để đổi được công việc này, cô đã phải dâng hiến cả thân thể của mình. Cùng theo dõi cô nàng đã xin việc “cực khổ” như thế nào, bị sếp “hành hạ” ra sao trong tập phim sex hd dưới đây nhé.

Phim sex hd dâng lồn cho sếp địt để xin việc làm

Phim sex hd Em gái Nanami
Phim sex hd Em gái Nanami

May mắn ở hữu ngoại hình xinh đẹp nên Nanami được vị sếp rất yêu thích. Sau khi nộp hồ sơ xin việc, hắn đã có được địa chỉ phòng trọ của em và tìm đến tận nơi. Cũng chẳng cần dấu diếm, hắn công khai nói rằng nếu muốn có việc làm, cô phải chiều theo mọi yêu cầu của hắn. Vừa mới ra trường, bố mẹ không cho tiền hàng tháng nữa, nếu không có được việc làm, cô sẽ phải về quê làm ruộng và đây là điều cô không mong muốn. Và để có được công việc, cô đồng ý sex hd với vị sếp dâm đãng.

Địt em gái xinh
Địt em gái xinh

Trong phòng trọ chật hẹp, từng lớp quần áo của nàng bị sếp lần lượt cởi xuống. Cơ thể thiếu nữ gợi cảm khiến sếp vô cùng hài lòng. Cô bé thơ ngây chưa biết làm tình càng khiến gã sếp dâm dê yêu thích, hắn bảo gì em đều ngoan ngoãn nghe theo. Hắn dạy em bú cặc, em mải mê làm theo những gì hắn hướng dẫn, hắn bắt em quỳ gối cho hắn doggy em cũng vâng lời.

Phim sex hd đi xin việc
Phim sex hd đi xin việc

Con cặc của sếp cứ thế đâm mạnh bạo vào cái bướm còn zin của nàng, khiến nàng chỉ biết rên rỉ vì sướng. Đúng vậy, nàng đang sướng, không còn là cuộc trao đổi tình tiền nữa, em đang bắt đầu hối thúc sếp phang mạnh hơn vì em đang quá nứng. Không ngờ hắn lại có một cô nhân viên dâm đãng như vậy, bị ép sex hd cùng sếp mà giờ em còn sung hơn cả sếp.