Phim sex hd bố mẹ đi vắng nữ sinh Ai Misaki bị chú hàng xóm thông

0 views
|

Phim sex HD bố mẹ đi vắng nhờ chú hàng xóm chăm sóc cô con gái Ai Misaki. Chú hàng xóm nhiệt tình thịt cô nữ sinh Ai Misaki xinh đẹp sợ ở nhà một mình.

Biết con gái sợ ở nhà một mình nên bố mẹ gửi cô nữ sinh Ai Misaki cho chú hàng xóm chăm sóc vì hai vợ chồng có việc phải về quê 1 tuần. Cô cháu gái sợ ma đòi ngủ cùng chú hàng xóm tốt bụng, nằm cạnh gái xinh non, ông chú hàng xóm dê già gạ tình phim sex HD thịt cháu gái hàng xóm xinh đẹp.

Phim sex HD địt cô nữ sinh lồn hồng bị chú hàng xóm gạ gẫm

Mặc dù rất ngại nhưng vì đã nhận lời với bố mẹ cô bé nên hắn đành chiều theo cô bé. Mặc dù còn là học sinh nhưng cơ thể của cô bé đã trưởng thành. Nằm ngủ ôm cô bé, chạm vào bầu ngực mềm mại của nó khiến ông chú hàng xóm chỉ muốn đè nó ra mà sex HD.

Một hai ngày còn chịu được, đằng này cả 1 tuần lễ, hắn lại là đàn ông chưa vợ, sao có thể nhịn được. Đành có lỗi với bố mẹ cô bé, hắn đè con bé ra đòi địt. Những lời ngon ngọt của ông chú hàng xóm khiến cô bé ngoan ngoãn cởi quần, dâng bím cho ông chú tùy ý sử dụng.

Nhìn cái bím nhỏ xíu, hai mép hồng hào không một sợi lông, hắn không kiềm chế được mà thò tay vào móc. Vừa mới móc mà nước lồn đã chảy ra ướt nhẹp, lần này dù có phải đi tù vì tội phim sex HD hiếp dâm nữ sinh hắn cũng cam lòng.

Thế nhưng cô cháu gái hàng xóm hoàn toàn tự nguyện, thậm chí sau khi được móc bím nó còn đòi ông chú địt vì sướng quá. Cặc của chú hàng xóm vừa to vừa cứng cứ nong lấy cái bím zin của cô bé mà nắc, sướng ơi là sướng.