Phim Sex HEYZO.COM Không Che Em hàng xóm dâm đãng

0 views
|

Nội dung xoay quanh một cô gái trẻ Tsubasa Takanashi đang trên đường trung tâm thương mại trở về nhà thì cô lại bị mắc đái trong khi quảng đường đến nhà còn rất xa.

Phim sex heyzo hd chuyện tình với em hàng xóm nứng lồn

Cô cứ thế chạy thật nhanh về đến khu chung cư mình đang sống tưởng rằng nỗi buồn của cô sẽ được giải quyết êm xuôi trong nhà tuy nhiên trong lúc đợi thang máy vì quá lâu nên cô đã không kìm chế nổi và nước nó cứ thế mà tuôn ra làm ước hết cả chiếc váy và bộ phận bên dưới của cô.

Xem phim sex heyzo không che
Xem phim sex heyzo không che

Lúc này tình cờ anh hàng xóm ở tầng 1 bắt gặp cô trong bộ dạng đó nên liền đưa cô vào nhà để giúp cô làm sạch cơ thể và sau đó thấy cô trong một chiếc váy body màu vàng nhạt ngon quá không chịu được nên anh đã gạ địt cô nàng.

Hôm đó khi Tsubasa Takanashi đến trung tâm thương mại chơi và tiện mua sắm ít đồ dùng các nhân, cô nàng đã đi ăn linh tinh và uống khá nhiều nước ngọt nên bởi vậy khi trên đường đi bộ về nhà cô nàng đã bị mắc đái, vừa đi vừa khúm dúm người trông đến tội. Mãi cuối cùng mới đi tới khu chung cư nơi cô sống.

HEYZO.COM Đè em hàng xóm dáng ngon vê lờ ra địt cho chảy nước

Heyzo.com
Heyzo.com

Xem Phim heyzo jav  Tsubasa Takanashi đợi mãi mà thang máy không không mở trong khi cô nàng quá là mắc đái rồi, không thể nào chịu nổi nữa, chờ đợi mãi cuối cùng thang máy cũng gần đến cô nàng vui mừng khôn siết thì trợt bắt gặp anh hàng xóm đẹp trai. Anh nào có biết cô đang trong hoàn cảnh éo le vậy nên cứ bắt chuyện với cô khiến cô nàng không kiểm soát được cơ bướm nên nước đái cứ thế tuôn ra ướt lênh láng.

Quá là thê thảm cho một cô nàng độc thân mà còn bị anh hàng xóm mà cô thích thầm nhìn thấy. Anh chàng cười mỉm rồi đưa đồ hộ cô lên nhà rồi khi cô lau khô người xong thì anh thấy cô trong chiếc váy body ngon quá không chịu được lền đè cô ra địt. Trong cái rủi có cái may Tsubasa Takanashi đã tìm được người yêu. Một chuyện tình với em hàng xóm được heyzo.com dựng thành phim khá công phu  mời các đồng dâm thưởng thức.