Phim sex hiep dam, em hàng xóm xinh đẹp bị xnxx hay không che

0 views
|

Xem phim sex hiếp dâm cô em hàng xóm xinh đẹp bị anh chàng sinh viên cưỡng hiếp ngay tại trong nhà lúc chồng cô đi làm.

Vẫn như mọi ngày cô tiễn chồng ra ngoài cửa đi làm rồi quay vào phòng như mọi khi, thật không ngờ rằng lúc Chitose Hara chưa kịp đóng cửa thì bất ngờ cô đã bị cậu sinh viên ở cùng kế bên phòng lao vào và uy hiếp cô với mục đích là để hiếp dâm cô.

Rất nhiều lần hắn lén nhìn trộm cô trong những lần cô ra tiễn chông đi làm và hắn đã lên kế hoạch sẵn cho lần này, sẵn chong tay đã cầm con dao nhỏ nhằm ý định để đe dọa và không chế cô.

phim sex hiếp dâm hàng xóm
phim sex hiếp dâm hàng xóm

Không thể không nghe theo lời hăm dọa của hắn khi chong tay vẫn còn đang cầm sẵn con dao, cũng không dám làm trái lời hắn cô đành nhẫn nhịn để gã xnxx mà tròng lòng thật thấy tủi nhục.

Không dừng lại ở lần đó lần sau hắn cũng đến và cũng lại đe dọa cô với cái nhu cầu quá cao của gã, bởi cái ham muốn tình dục của một thanh niên mới lớn thật không thể tả nổi.

Chitose Hara vừa mới về đến nhà thì hắn đã đợi sẵn cô ở trước cửa nhà thật hoảng sợ nhưng cũng đâu thể làm gì với cái sức yếu ớt của phụ nữ, với lại chuyện cô quan hệ với gã lần trước mà bị bại lộ thì e rằng chồng cô cũng không thể nào tha thứ.

Nên đành nín nhịn để cho gã sinh viên dâm dê và đê tiện lại làm tình và cô cũng bằng lòng quan hệ xnxx với gã để cho yên thân, vì ít ra như vậy khi chồng cô chưa biết thì mọi chuyện vẫn tốt đẹp với cái cuộc sống hiện tại.