Phim sex hiep dam em y tá riêng bị cậu chủ xnxx trong phòng bệnh

0 views
|

Phim sex hiep dam – em y tá riêng được mời tới nhà chăm sóc cho bệnh nhân, không ngờ gặp phải gã đàn ông dâm dục nhìn thấy em xinh đẹp đã đè ra xnxx.

Công việc làm y tá riêng khá sung túc với mức lương cao, tuy nhiên nhiều khi Yuka Ayachi cũng gặp phải một số rắc rối trong công việc, đặc biệt đối với những gã bệnh nhân nam thường xuyên lợi dụng đụng chạm cô.

phim sex javhd
Phim sex hiep dam em y tá riêng bị cậu chủ xnxx trong phòng bệnh

Vì công việc nên không ít lần cô nhắm mắt làm ngơ trước những hành động sờ xoạng của bọn họ, thậm chí nhiều gã còn đòi xnxx cùng cô nhưng cô đều khéo léo từ chối.

Phim sex hiếp dâm em y tá xinh đẹp vừa ngon vừa dâm

Nhưng lần này không còn may mắn như vậy nữa, vì người cô chăm sóc lần này là một gã nhà giàu rất có quyền lực.

Là y tá xinh đẹp nhất trong phòng khám, cô bị hắn nhìn trúng và gọi về nhà để chăm sóc hắn, như mọi lần, công việc quen thuộc của cô là cho bệnh nhân uống thuốc, tắm rửa cho bọn họ phim sec viet.

Lau người cho gã, cô khá ngượng ngùng khi con cặc của hắn cứng ngắc dựng đứng trong bàn tay cô, nhìn đầu khấc rỉ nước nhờn đủ để hiểu hắn đang thèm được sex khong che đến nhường nào.

Phim sex nhật bản hiếp dâm em y tá riêng quá sướng

Nhìn thấy sự say mê trên khuôn mặt gã bệnh nhân, dường như em bị kích thích, bàn tay như thôi miên cứ sục qua sục lại con cặc của hắn khiến hắn suýt không chịu được.

Gái xinh đang tận tình sục cặc cho hắn, làm sao hắn có thể thờ ơ được nữa, nhìn cô em xinh đẹp đang phục vụ hắn chỉ muốn đè xuống mà sex hiếp dâm vungtrom .

Phim sex khong che em y tá nứng lồn cho bệnh nhân chịch xnxx

Nhưng hắn thậm chí còn không cần đòi hỏi, vì nàng y tá bỗng dưng hôm nay nứng lồn khủng khiếp, chính nàng là người chủ động trong cuộc làm tình này.

Chỉ tới khi nàng banh hai mép lồn ướt nhẹp nước nhờn mà nuốt trọn lấy cặc hắn, hắn mới tin mình đang được sex khong che cùng em y tá xinh đẹp.

Thật tuyệt vời cái cảm giác được sex hd cùng gái xinh, nhìn em rên rỉ, nhìn em sung sướng vì cặc hắn khiến hắn quên luôn mình đang bệnh mà phục vụ em nó nhiệt tình.