Địt bệnh nhân tại phòng khám bệnh viện – Phim sex hiep dam

0 views
|

Phim sex hiep dam bệnh nhân tại bệnh viên cực hấp dẫn của điện ảnh JAV.

bac sy dit hoc sinh

Đầu tháng nhận lương và cô gái quyết dành một số tiền để đi khám bệnh chậm kinh nguyệt tại bệnh viên khoa sản trong thành phố Tokyo.
Và thế là khi đến nơi bác sỹ bảo phải cho ông ấy xem âm hộ mới có thể chuẩn đoán bệnh tình một cách chính xác nhất. Và rồi chuyện gì đến nó cũng đã đến. Vì quá thèm khát cái lồn của cô gái. Ông bác sỹ đã hiếp dâm cô tại phòng khám bệnh viện.
Phim sex co trang hay và khong che tại : https://jav22.net/phim-sex-co-trang-trung-quoc-hong-lau-mong/
Nội dung của cuộc địt nhau của bác sỹ. Cả hai đều dâm đảng và hiển nhiên cô gái cũng không kém phần vui khi được bác sỹ yêu thương và chăm sóc.
Bác sỹ nói như vậy thì cô bé cũng sà vào người bác sỹ, bác sỹ khẽ đưa tay luồn sâu vào bên trong cái áo, hơi ấm của người cô bé cũng làm bàn tay của bác sỹ ấm lại. Cô bé khẽ cởi cái áo khoác ngoài ra cho nó thoải mái bác sỹ dễ dàng hơn để mà luồn tay vào bên trong một cách sâu hơn, hai bầu vú mới lớn bóp đã tay vô cùng, công nhận gái đú mới lớn có khác, mới làm như thế thôi mà người đã nóng lên như là mới uống rượu vậy. Tay của Vy đã luồn xuống mà xoa nhè nhẹ lấy cái đũng quần của bác sỹ, bàn tay nhỏ nhắn cũng làm cho bác sỹ sướng vô cùng, bác sỹ vừa bóp vừa luồn sâu xuống cái đũng quần mà xoa nhè nhẹ, đúng bản tính của hàng có khác, cô bé từ từ dạng chân của mình ra để bác sỹ có thế sờ dễ dàng hơn, bác sỹ hôn nhẹ lên mái tóc mà nói
Cô bé à, cởi luôn ra cho anh sờ một cái nhé cô bé, anh cô bé như thế nào có bằng mấy chị người yêu của anh không?.

Rồi sau đó cả hai làm tình với nhau với rất nhiều tư thế. Cuối cùng cô bé đi khám bệnh không mất gì lại được địt và thêm tiền của bác sỹ cho để buộc cô im lặng với mọi người.