Phim sex hiếp dâm tập thể em thư ký bị sếp trói cho đối tác địt

1184 views
|
xnxx

Phim sex hiếp dâm tập thể – để đổi lại hợp đồng gã giám đốc không ngần ngại trao đổi em thư ký xinh đẹp cho gã đối tác chịch toét cái bím khít của cô thư ký.

Chuyện sếp cùng thư ký sex vungtrom với nhau dường như trở thành chuyện thường tình, và em cũng như vậy, luôn chiều sếp hết mình, chỉ cần sếp thấy vui là được. Nhưng nàng đâu ngờ gã đối tác lần đầu tiên gặp mặt đã say nàng như điếu đổ, và hắn ra điều kiện chỉ khi được hiếp dâm nàng, hắn mới chịu kí hợp đồng.

phim sex hiep dam
phim sex hiep dam

Đây là một đối tác quan trọng, vì thế giám đốc của em không đời nào bỏ lỡ cơ hội này, và vật cưng chỉ thuộc về 1 mình hắn, hắn cũng sẵn sàng dâng lên cho gã đối tác cùng sex không che với cô thư ký xinh đẹp của hắn. Thế nhưng, với 1 điều kiện, gã không được chịch 1 mình, mà hai người đàn ông, 1 là sếp, 1 là đối tác cùng sex tập thể nàng.

Không ngờ có 1 ngày nàng lại bị coi là món hàng như thế này, trở thành công cụ kiếm tiền của giám đốc. Nhưng phận làm nhân viên, đâu còn sự lựa chọn nào khác, để giờ đây, trong phòng làm việc, chẳng có bất cứ sự trao đổi công việc nào, chỉ có em thư ký bị trói chặt, cơ thể trần truồng cho sếp và đối tác cùng khám phá. Cái bím em bị gã đối tác cho tay vào móc, vú em bị sếp đùa nghịch. Và trớ trêu thay, dù là bị sex hiếp dâm, nhưng nào ngờ cơ thể em lại có phản ứng, cái bím nhanh chóng nhoe nhoét dâm thủy.

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của nàng, hai gã càng hưng phấn hơn, cuộc sex tập thể giữa nàng thư ký xinh đẹp cùng hai gã giám đốc dâm dục càng lúc càng trở nên nóng bỏng.