Phim sex hiếp dâm tranh thủ con trai đi làm bố chồng thịt con dâu

0 views
|

Phim sex hiếp dâm ông bố chồng cao tuổi nhưng mất nết thèm vợ của con trai, tranh thủ lúc con trai đi làm đè đứa con dâu hàng ngon ra địt.

Mặc dù tuổi đã cao, đã lâu không còn ham muốn chuyện tình dục, nhưng từ ngày con trai lấy vợ, ông bố chồng già lại dở thói đổ đốn nứng cặc. Chỉ cần nhìn thấy con dâu là gã không kiềm chế được, chỉ muốn đè ra phim sex hiếp dâm, nhưng sợ con trai nên hắn đành nhịn.

Phim sex hiếp dâm ông bố chồng nứng cặc cưỡng hiếp con dâu

Hàng ngày tranh thủ lúc con dâu không để ý, ông bố chồng biến thái lén lấy quần lót của con dâu đưa lên mũi ngửi rồi thủ dâm. Tội nghiệp con cặc già của lão đến tuổi xế chiều còn nứng, muốn địt đàn bà, nhưng khổ nỗi thay nó chỉ hứng thú với cô con dâu xinh đẹp.

Tranh thủ lúc con trai đi làm, ông bố chồng biến thái đè con dâu ra chịch tới tấp. Quá bất ngờ vì hành động sex hiếp dâm của lão bố chồng dâm dê, cô con dâu giãy dụa gào thét nhưng không thể chống cự được lão dê già.

Tuy ông bố chồng đã lớn tuổi nhưng cơn nứng cặc đã khiến ông lão bất chấp, đè được đứa con dâu xuống ghế sô pha, hắn đâm luôn con cặc đã cứng ngắc vào trong cái lỗ lồn mà hắn thèm khát từ lâu.

Dù sao cũng đã bị bố chồng phim sex hiếp dâm, lại sợ gia đình tan vỡ vì loạn luân bố chồng – nàng dâu, cô vợ đành ngoan ngoãn cho ông bố chồng địt. Thấy con dâu nghe lời, lão bố chồng càng được thể mà hiếp dâm con dâu, còn cô vợ tội nghiệp vừa phải cho chồng địt, vừa cho bố chồng địt, cái lồn lúc nào cũng ướt.