Phim sex hiếp dâm và mối tình vụng trộm với cô em dâu

0 views
|

Xem phim sec hiếp dâm Anh trai đến nhà em trai rình mò vụng trộm luôn cô em dâu xinh đẹp Miyuki Arisaka dâm đãng nhiều nước và dễ dãi.

Kỳ nghỉ lễ kéo dài cuối cung cũng đã đến. Chúng tôi đã có kế hoạch từ trước cho kỳ nghỉ này, nơi chúng tôi đến sẽ là gia đình cậu em trai dưới quê. Cũng là cơ hội anh em gặp.

Gia đình chúng tôi đi từ sáng sớm, ngồi trên tàu hết nửa ngày cuối cùng chúng tôi đã đặt chân lên quê hương thân thương. Liên lạc với cậu em trai, chưa đầy 15 phút đã có mặt.

phim sex hiếp dâm
phim sex hiếp dâm

Tôi khá bất ngờ với cô em dâu. So với lần cuối chúng tôi gặp nhau thì có vẻ đã gầy, nhìn xinh xắn hơn và cực kỳ ngọt nước. Hai anh em chào hỏi rồi mau chóng mang đồ đạc vào.

Câu chuyện nói về mối tình quan hệ tình dục vụng trộm của chị dâu em chồng mới cập nhật.

Chúng tôi cùng nhau nấu bữa tối, hứa hẹn một bữa tiệc vui vẻ với rượu và thịt. Cô em dâu khá khéo tay, mọi thứ đều làm rất nhanh nhẹn và khéo léo. Tôi ngồi với anh trai để vợ giúp.

Mỗi hành động của cô em dâu đều được tôi dõi theo. Cô em xinh đẹp nóng bỏng khiến tôi nuốt nước bọt liên tục. Không kìm nổi, tôi quyết định sẽ phải chén được con hàng ngon tối.

Khi đêm đến, mọi người đã chìm sâu vào giấc ngủ sau bữa tiệc rượu thịt ban tối. Tôi nhẹ nhàng đột nhập vào phòng em dâu đã xỉn mèm. Từng hành động nhẹ nhàng và cẩn thận.

Như một bộ phim sec hiếp dâm, tôi dần lột cởi toàn bộ quần áo của con bé. Trong con say, con bé không hay biết chuyện đang xảy ra. Nàn ra trắng nõn, cơ thể ngọt ngào kìm nén.

Không chần chừ tôi cởi quần nhét con hoạ mi đang cương cứng vào sâu bên trong con bé khiến con bé khẽ rên rỉ không điều khiển được bản thân. Tăng tốc địt tới tấp nhanh chóng.