Phim sex hiếp dâm gái xinh trên xe bus

0 views
|

Phim sex hiếp dâm trên chuyến xe bus toàn nam giới, cô nàng Konomi bị giở trò đồi bại địt tập thể cực mạnh bạo vào cái bướm múp của nàng.

Bước lên chuyến xe bus kỳ lạ chỉ toàn nam giới, Konomi đã giật mình nhưng vì sợ muộn làm nên đành nhắm mắt lên xe.

phim sex hiep dam trên xe bus
phim sex hiep dam trên xe bus

Nào ngờ đâu, trên chuyến xe định mệnh này, nàng đã bị phim sex hiếp dâm. Chẳng những một người, mà tất cả lũ đàn ông trên xe bus đều đè nàng ra mà địt, thay phiên nhau đem những con cặc dơ bẩn địt vào lồn nàng khiến nó sưng đỏ.

Phim sex hiếp dâm tập thể trên xe bus

Nếu có tránh, cũng chỉ trách vì nàng quá xinh đẹp nên mới khơi dậy thú tính của những gã đàn ông kia. Là đàn ông, nhìn thấy nàng bất cứ ai cũng muốn trở thành người đàn ông của nàng, làm tình với nàng.

Đó là lý do nhìn nàng bị sex hiếp dâm không một ai ngăn cản. Thậm chí bọn họ còn đang đợi đến lượt được địt vào cái bướm của nàng.

Không có ai giúp đỡ, nàng đành đầu hàng mặc bọn chúng hành hạ. Cái bướm nàng bị móc cho sưng đỏ, vừa sợ, nhưng nàng lại thấy sướng vô cùng, nước nhờn cứ chảy ra nhoe nhoét khiến nàng vô cùng xấu hổ.

xem phim sex hiep dam tren xe bus
xem phim sex hiep dam tren xe bus

Chẳng lẽ nàng lại đang chờ đợi bị sex hiếp dâm ư.

Bộ phim sex cực hay với cảnh hiếp dâm nữ sinh trên xe bus.

Bọn họ vội vã không kịp cởi quần áo của nàng, chỉ kịp vạch chiếc quần lót lệch sang một bên rồi nhét luôn con cặc vào mà địt.

Một người, hai người, rồi năm người, mười người,… tất cả lũ đàn ông trên chuyến xe bus định mệnh ấy đều được thỏa mãn con cặc với cái bướm xinh đẹp của nàng.

Từ sau cái lần bị phim sex hiếp dâm trên xe bus ấy, nàng không sợ hãi mà còn phát hiện ra mình rất thích bị địt tập thể.

Nàng biến thành một dâm nữ lúc nào cũng muốn làm tình, cũng muốn bị con cặc nào đó địt vào nát bướm cũng được. Nàng chấp nhận cho bất cứ người đàn ông nào địt nàng, ai cũng có thể đè nàng ra mà địt, không cần sex hiếp dâm nàng nữa.