7.78K

4 cô gái ham chơi muốn kiếm tiền để thoải mái mua sắm nên quyết định nhận lời sex học sinh với đại gia trong một tour du lịch. Cả 4 em lên đường rất hăng hái cùng mấy ông giám đốc giàu có, thèm cỏ non hứa hẹn 1 cuộc địt nhau với học sinh tập thể cực dâm đãng.

Trên đường đi du lịch, 4 em cùng các sếp trò chuyện rất vui vẻ, các em có vẻ đã quá quen với chuyện các đại gia địt nhau với học sinh như mình nên các em chủ động bú cặc cho các vị sếp làm họ sung sướng. Tất nhiên thân hình của 4 em đều hết sức đẹp, ngực lớn, căng tròn, eo thon và đặc biệt lỗ lồn còn rất khít, đầy đủ tiêu chuẩn để các đại gia lựa chọn địt nhau với học sinh rau non.

Những đôi tay khéo léo, những cái lưỡi tuyệt diệu của các em học sinh đã nhanh chóng đưa các đại gia lên đỉnh. Một tay em vuốt trụ, miệng em hôn các anh cực tình cảm như những người yêu nhau thực sự. Rồi các ông sếp sao có thể chịu được sức quyến rũ của các em rau non, họ nhanh chóng nhét con cặc vào lồn mà địt các em học sinh vô cùng mạnh bạo khiến các em rên khản cả cổ vì sướng rồi bắn tinh trùng vào lồn các em. Kết thúc tour du lịch phim sex học sinh đầy dâm dục, họ rủ nhau về thành phố và hứa hẹn những cuộc trao đổi tiền tình tiếp theo.