Phim sex học sinh cô nữ sinh ham học Mika Nakagawa

0 views
|

Phim sex học sinh cô nữ sinh Mika Nakagawa trong tiết Sinh học về cơ quan sinh dục nam đã đòi khám phá công dụng dương vật của thầy giáo và các nam sinh trong lớp.

Hôm nay cả lớp học về cơ quan sinh dục nam, nhưng thầy giáo chỉ vẽ hình trên bảng, cũng như nêu công dụng của dương vật. Điều này khiến cô nữ sinh thơ ngây Mika không thể hiểu được, là một học sinh chăm học nên cô muốn được nhìn “hiện vật” và muốn thực hành để biết công dụng của những cây dương vật này. Thầy giáo và các bạn nam trong lớp đồng ý phim sex học sinh địt cô nữ sinh ham học này để giúp cô bé hiểu vấn đề.

Phim sex học sinh địt cô nữ sinh ham học Mika Nakagawa

Nhìn thấy con cặc vừa dài vừa cong của bạn, cô bé háo hức muốn nếm thử và ngậm nó vào miệng sục. Nhìn cậu nam sinh sung sướng vì được phim sex học sinh với bạn gái xinh nhất lớp, những cậu nam sinh khác cũng muốn được thử.

Vậy là cả lớp lên làm tình tập thể với cô nàng, ngay cả ông thầy giáo cũng không chịu đựng được trước sự quyến rũ của cô học trò xinh đẹp. Ông ta đã sex học sinh với cô bé, dù sao ông cũng là một giáo viên, ông rất hiểu những vị trí nhạy cảm của phụ nữ. Nếu như những cậu bạn chỉ khiến cô bé cảm thấy tê dại, thì ông thầy lại khiến bím cô bé chảy nước.

Từ cách thầy móc bím, thầy vét máng hay lúc thầy dùng con cặc đâm vào cái lỗ nhạy cảm đều mang lại cảm giác tuyệt vời vô cùng. Tiết Sinh học hôm đó trở nên vô cùng hữu ích, vừa giúp cô học trò Mika hiểu bài, vừa khiến cả thầy lẫn trò thỏa mãn.