8.94K

Phim sex hoc sinh jav hd – cô nữ sinh dâm đãng bị 4 giáo sư gạ tình và sex ngay tại trong lớp học, cái lồn ngây thơ bị 4 con cặc chịch mạnh bạo.

Nozomi Nishiyama là một cô bé học sinh học rất giỏi và được các thầy giáo bồi dưỡng để đi thi học sinh giỏi

Thế nhưng chỉ có bọn họ mới biết được trong căn phòng học nghiêm túc ấy, bọn họ đã dâm loạn đến mức nào khi 4 người thầy đã lên chức giáo sư lại đè em học sinh ngây thơ làm tình ngay trên chiếc bàn học sinh

phim sex hoc sinh

Cận cảnh sex jav hd, cái lồn em múp như thế này bảo sao các thầy kiềm chế được cơ chứ.

4 người thầy – 4 người đàn ông thô bạo thay phiên nhau làm tình với em nữ sinh ngoan ngoãn, nghe lời thầy, phục vụ thói dâm dục của bọn họ trong những cuộc phim sex hoc sinh dâm loạn

Cận cảnh sex jav hd, cái lồn em múp như thế này bảo sao các thầy kiềm chế được cơ chứ.

Ngày ngày khi các bạn đã ra về hết, cô bé lại vui vẻ ở lại đợi thầy giáo đến dạy thêm kiến thức nâng cao để chuẩn bị cho kì thi.

Nhưng chỉ có cô và thầy biết, bọn họ làm những gì trong phòng, khi lớp học vừa được đóng cửa lại, những ông thầy giáo tri thức, nghiêm túc biến mất, thay vào đó là những bản mặt dâm dục nhìn chằm chằm vào tấm thân non mềm của em học sinh, và nhớ lại những cuộc sex vung trom nóng bỏng giữa học sinh và thầy giáo.

Cô bé học sinh ngây thơ đã sớm biết mùi tình dục, được thầy làm cho sung sướng, cái lồn quen dần với việc được ngậm con cặc của thầy vào bên trong, được thầy nắc, dập, rồi bơm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn chặt khít của em

Xem Bộ phim jav hd mới nhất học sinh dâm đãng

Chỉ có cô mới biết cô đã mong chờ những buổi học này như thế nào, không phải chuyện học hành, mà là giờ nghỉ cô cùng 4 người thầy đáng kính hòa quyện vào nhau, sex tập thể với nhau và lên đỉnh khoái lạc.

Chiếc bàn học được tận dụng thành nơi làm tình của thầy trò bọn họ, trên chiếc bàn, cô học trò đang banh cái lồn ướt nhẹp nước ra, bị 4 ông thầy đùa nghịch

Những ngón tay thô bạo, thậm chí dương vật giả thi nhau chui vào bên trong cái lỗ chật hẹp ấy, cảm giác nứng khó tả, lồn cô bé ướt nhẹp nước, miệng rên rỉ không ngừng, chỉ muốn được thầy cầm con cu nóng hổi mà phang luôn vào bên trong cái lỗ đang ngứa ngáy này.

Phim sex hoc sinh bị 4 gã đàn ông xnxx .

Không ngờ những buổi học lại biến cô nàng trở nên dâm dục đến như vậy, thậm chí nếu 1 ngày không được sex khong che cùng thầy, cái lồn dâm đãng ấy cũng tự rỉ nước nhờn vì thèm muốn.

Trong lớp học yên tĩnh, cô học trò nhỏ đang banh lồn ra hết cỡ đón nhận những con cặc cỡ bự của 4 ông thầy đang địt vào lồn, cận cảnh sex hd, hai mép lồn thậm chí đã sưng đỏ lên vì bị địt nhiều.

Bộ phim sex hoc sinh jav hd mới nhất 2017 có nội dung cực hay mời anh em tiếp tục quay tay nhé.