Học sinh nứng cặc phang luôn cả cô giáo – Phim sex hoc sinh

0 views
|

Phim sex hoc sinh địt cả cô giáo trong năm học mới bắt đầu.

hoc sinh dit co giao
hoc sinh dit co giao

Năm học mới vừa bắt đầu thế là những cậu học sinh lại ráo riết cho việc tập trung vào một năm dùi mài kinh sách. Thế nhưng cậu học sinh trong bộ phim chúng ta đang theo dõi nó lại khác. Vì tâm sinh lý đã lời dần trong cái suy nghĩ của mình.
Thằng học sinh này bản lĩnh đến nổi rũ cô giáo và ép cô giáo phải làm tình với mình. Một trong những chuyện đáng kinh ngạc nhất tất cả chúng ta đều phải ngã mũ mà kính nễ.
Sau giờ tang học nó rũ cô giáo về địt nhau tại nhà riêng cô giáo. Mới đầu bà cô liên tục từ chối vì đó là cái hành động của những kẻ vô tri vô giác. Vậy mà sau khi thuyết phục bằng 3 tất lưỡi hắn đã thành công và lôi kéo được bà cô về nhà.
Khi về đến nhà cô liền tỏ thái độ mến khách của mình bằng việc rót nước mới thằng bé uống. Thằng bé không uống mà vội đưa con cặc ra trước mặt bà cô của mình và hét to. Cô bú cặc con đi, cặc rin chưa bị con nào bú cả. Cô sẽ là người đầu tiên làm chuyện đó. Cô giáo kính nễ thằng bé nhưng vì chưa có chồng. Lâu nay cũng có nhiều anh theo đuổi nhưng lại ít được địt nhau. Cô liền bay đến và bú lấy con cặc của thằng bé. Không khoan ngại bất cứ vấn đề gì kể cả dỡ hay bất điều đó chả còn quan trọng với cô nữa rồi.

Địt cô giáo tới tấp
Địt cô giáo tới tấp

Rồi sau đó hai cô cháu lăng lê trên cái giường và địt nhau với nhiều tư thế. Nhiều phương thức làm nhau lên đỉnh cực kỳ hoàn hảo.