Làm tình trong lớp học – phim sex hoc sinh

0 views
|

Phim sex hoc sinh làm tình trong lớp học. Cả hai đứa học sinh đã biết cái lớp học thành nơi để làm tình, nơi để địt nhau và trao nhau những pha làm tình hấp dẫn nhất. Thế nhưng vẫn phải thừa nhận rằng nữ chính trong bộ phim cực kỳ dâm đảng và nứng lồn.

Phim sex hoc sinh dài 1 giờ nói về cảnh địt nhau cực chất

Cô em ngúng nguẩy, lăn lộn, hai chưn lúc lắc, miệng thì nheo nhẻo : đó, cưng xỉa bên đó sâu vô, cha ôi, gì mà sướng dữ tợn, hổng biết. Thằng đó thấy rõ ràng hai mắt Cô em lạc thần, ngơ ngơ ngẩn ngẩn như người bị moi ruột. Thằng đó phải kềm hai giò Cô em mà nắc búa xua.
Mấy lần Thằng đó muốn ra, như người bị say sóng, ruột cuộn lên ồ ồ tưởng nổ kêu cái bẹp vậy mà kềm được nên con cặc càng hung hăng tợn. Nó nháo nhào quậy lồn Cô em tầy huầy khiến chị nhong nhong như thi ngựa.

Thằng đó đổi kiểu đụ hết hai lần rồi, lúc bắt Cô em nằm ngửa, lúc ủi như toa xe lửa, lúc lại lôi xển chị lên như làm xiếc, ở thế này thì chị cũng ưng theo. Riêng Thằng đó ưa nhứt là kiểu từ sau đụ tới vì lúc đó Cô em giống như con bò cái đứng chịu trận trước con đực. Thằng đó thích kiểu này vì đụ mà hai tay có thể giữ nhịp bóp vào vú Cô em để gây thêm hứng khởi.

Ở thế đụ này, Cô em cũng có vẻ bằng lòng vì còn gì hơn lồn được ngậm cặc mà hai vú còn được vò đến móp méo đi. Chả thế mà sữa phọt ròng ròng, nhễu tòm lom lên nệm hay ra đất.

Cả hai cùng quẩy rất sung ở tư thế yo69

Việc gì rồi cũng phải có hồi kết cuộc. Thằng đó đụ đã đời nên khi phọt tinh thì cũng dê kêu luôn. Lồn Cô em đầy òm khí của Thằng đó lẫn của chị, bết bê lẫn nhau như hồ trộn. Thằng đó rút cặc ra mà khí còn nhễu nhão lùm xùm. Cô em mệt đến nỗi nằm xải tay chưn chớ lau chùi gì nổi. Còn Thằng đó đâu hơn gì chị, nhưng thấy hai cái vú Cô em cứ lên xuống phập phồng, Thằng đó chịu hết nổi, phải cố lết nằm đè lên người chị mà cho miệng vô ngậm bú, một tay mò bóp mới ưng.

Cô em chỉ dám nhăn nhăn mặt, chớ không dám ho he sợ Thằng đó giận lơ chẳng đụ nữa. Vậy biểu sao mà Thằng đó không mau lại sức vì sữa đàn bà là chất bồi bổ còn hơn sô đa hột gà. Hổng tin các vị cứ chọn mấy bà có con đụ đã rồi bú sữa coi có đúng kinh nghiệm Thằng đó chỉ không thì biết.

Nằm ôm lấy bầu sữa của Cô em nút, càng lúc Thằng đó càng đi vào giấc ngủ mê mệt. Lúc này mới thấm vì bao sức lực đã bỏ ra để phục vụ cho chị đã. Thằng đó lươn ươn khép mắt lại định đánh một giấc ngon lành. Thấy miệng Thằng đó nhả lơi vú ra, Cô em giựt ngược Thằng đó dậy : ngủ rồi hả. Vậy mà khoe ngon với giỏi, mới đấu một trận đã nhoài.

Thằng đó tuy tự ái dồn lên một cục, nhưng cũng xà lơ vì quả thực giờ chỉ muốn “ ngủ hè “ chứ không cựa quậy gì nổi nữa. Cô em lay Thằng đó mấy lượt không được nên cũng chịu thua. Chỉ còn than van vớ vẩn : đàn ông gì mà dở ẹc, vậy mà đòi trèo năm non bảy núi, chỉ giỏi nói phét.

Làm tình hấp dẫn như lauxanh.us

Thằng đó mới nghe loáng thoáng có vậy thì mắt đã díp lại, tai u u như tổ ong và quắc luôn còn hơn bị say thứ rượu nặng. Tiềm thức Thằng đó cũng ráng nhận ra được quả đàn bà chóng hồi sức thiệt, thế là xong. Thằng đó hò kéo gỗ cạnh Cô em. Chả hiểu chị làm những gì mà khi tỉnh dậy thấy đầu Thằng đó vẫn nằm trên khoanh ngực để trần của chị, còn ả thì cũng đang kéo gỗ có kém gì Thằng đó.

Sau một giấc ngủ dù ngắn, hai mắt cũng thấy đã đời, nên mở mắt nhìn cũng thấy hay hay. Trước nhất cám ơn thói chơi điệu của Cô em, chấp nhận cho Thằng đó ghé nằm trên vú chị. Thứ hai là cám ơn tình nghĩa chị dành cho Thằng đó sau khi qua cơn ân ái với nhau. Thằng đó quơ tia nhìn lên người Cô em, y hệt như ngọn hải đăng soi đường cho tàu chạy ban đêm.

Phim sex hay nhất cập nhập tháng 9 này

Thằng đó thấy hai vú Cô em sao vẫn nặng mới chết. Thằng đó vừa bóp đến bẹp dí lúc nãy, lại ngậm nút xẹp lép mà giờ đã tròn vành vạnh ngay được. Thì ra sữa người nuôi con sản sinh chóng vánh như thế. Hẳn nhiên hai vú mà dồn sữa thì phải gồ ghề là cái chắc. Chưa gì Thằng đó đã muốn úp đôi tay lên đó xoe.

Thằng đó nhìn không chớp những cái vú đó. Thấy hình như hai núm đổi thành nâu chứ không còn hồng hồng như trước. Nhìn kỹ tí nữa thì mỗi núm vú cũng như lớn nữa, chỗ sữa chảy ra trông giống như bị xâm kim thành một lỗ không sao lành lặn. Thằng đó có ý muốn lay Cô em dậy để hỏi cho ra lẽ, nhưng thấy ả ngủ há cả mõm ra, nước miếng rịn quanh mép, biết là chị đang nhọc lại thôi.

Nhìn mãi đôi vú cũng chán, Thằng đó đổi thế nằm để mặt hướng xuống phía dưới đùi Cô em. Chất khí đã khô bớt nhưng đóng vón lại nơi háng trông hệt như vụn cám, chỗ nào khô thì đặc quánh lại, chỗ nào còn lem nhem ướt thì bám vào lông trông óng ánh như giọt sương. Thằng đó nhứ ngón tay tha cho chất khí tản ra, vậy mà Cô em ngủ say hổng biết gì ráo trọi. Thằng đó chùi những giọt ướt lên đám lông lồn Cô em, bét be thành bệt dài và dính lằng nhằng. Thằng đó lại đưa lên mũi ngửi, cảm thấy mùi tanh tanh nồng nồng nhưng lôi cuốn lạ.

Thằng đó đùa dí ngón tay vào mũi Cô em. Chị ả hít hít có vẻ nhột nên môi co, nháy nháy, nhưng vẫn ngủ. Cơn nứng của Thằng đó tràn ngập tới, Thằng đó co tay bóp vú chị, vặt tới vặt lui, mỗi cái vú xọp xọp dưới lòng bàn tay Thằng đó. Cô em có nhận ra những đợt bóp vú đó, nhưng không choàng mở mắt hay phản kháng. Trái lại, còn õng ẹo rung mình cho Thằng đó nghịch tới nữa.

Phim sex gái xinh với độ nét hơn cả phim HD

Chả lẽ tự mình sờ, tự mình bóp thì còn ra nông nỗi gì. Đàn ông bóp vú người nữ mục đích để được chị ta nhõng nhẽo bắt đền mới thích, chứ còn tự biên tự diễn, bóp cho có bóp thì khác gì bóp cái vú da bò phơi khô.

Nghĩ thế nên Thằng đó vừa bú vừa mân mê, cấu bóp. Thằng đó làm càng lúc càng đùng đùng, Cô em có yên cũng chẳng được, nên đành phải mở mắt ra nhìn. Chị thấy Thằng đó đang bóp méo cả hai bầu vú mà miệng thì đang nhay một bên vú thì kêu lên : cha chơi kiểu gì vậy, buồn ngủ thì kềnh ra ngủ như chết, chừng người ta mới chớp mắt một tí thì lại rúc như chó con.

Phim sex co trang cực hấp dẫn địt nhau kiểu chó ngồi

Thằng đó hì hì cười cầu tài. Nhưng vẫn thay phiên bóp và bú nút từng cái vú một. Cô em thích bỏ bu nhưng cũng vờ khiếu nại : bú vừa thôi, còn để dành cho thằng nhóc, bú hết phần nó thì nó nhịn đói à. Thằng đó lờ như không nghe cứ ngậm tì tì. Thằng đó biết mười mươi Cô em cũng mong được Thằng đó sờ Thằng đó cắn nên ả nói mặc ả, Thằng đó cứ nhẩn nha bú đã thì thôi.