25.86K

loading...

Phim sex japan phỏng vấn dâm nữ 20 tuổi có thân hình hết sức khiêu dâm. Cô có khả năng tình dục dẽo dai và khá khen là cô để cho các anh đàn ông xuất tinh vào trong âm hộ của mình.

Phim sex japan phỏng vấn dâm nữ tuổi 20 lồn to

Em năm đó chỉ vừa tròn trăng tròn tuổi thôi, sinh viên mà lại, nhà cũng chỉ thuộc dạng đủ ăn đủ khoác chứ không dư dả gì nhiều. Càng bự thì càng có nhiều nhu cầu phung phá, em thì không muốn làm phiền bác mẹ nên quyết định kiếm việc làm lắp để có lắp tiền tiêu pha.
Thế là hôm ấy, em lên mạng để kiếm việc làm. Xem đi xem lại chỉ toàn ba cái bán hàng đa cấp. Tìm hết nửa ngày trời không kiếm được việc nào bằng lòng cả. Ngày hôm sau họp lớp cấp 3, trong lúc đang “tám” với con bạn thì có thở than về chuyện việc làm. Nó ầm ừ một hồi thì nói:
-T có trái đất quen mở một quán cafe ở quận Bình Thạnh, để T hòi xem có cần thêm viên chức không rồi báo cho N tới ứng tuyển nha!
Em nghe thấy nó nói thế cũng mừng mừng, rồi nó xin số máy tính bảng để tiện giao thông.
Vài ngày sau nó gọi điện báo em:
-Alo! N hả? T mới hỏi ông anh về chuyện tuyển nhân viên đó, ổng kêu đang cần 2 nam phục vụ. T có giới thiệu N cho ổng, ổng nói nếu rãnh thì khuôn khổ 2h trưa lên gặp ổng phỏng vấn rồi mai làm luôn.
Nghe xong em mừng hết mập,cảm ơn nó lia lịa rồi lấy địa chỉ, số thiết bị cầm tay ông anh nó. Học hoàn tất, em phi thẳng về nhà trên chiếc Wave alpha đỏ thần thánh. chuẩn bị toàn vẹn đại dương sơ, hình 3×4, photo CMND đồ. Đúng 1h45 em đã hiện ra tại quán.
Quán cafe đẹp hơn em mường tượng nhiều. Quán nhỏ tuổi thôi, nằm trong hẻm nhưng mà cũng dễ tìm. Vừa Bước vào quán thì em bất ngờ ở Bước bày trí, cộng với nội thất hiện đại, ánh đèn dìu dịu, dạngnhư Cafe Acoustic nhưng theo em thì đẹp hơn chút. Rồi thì gặp “ông chủ”, tính em hiền lành, ăn nói lễ độ nên cũng dc thiện cảm của chủ. sau khi phỏng vấn chấm dứt thì em xin làm ca chiều và ca tối luôn, nghĩa là từ 2h trưa đến 10h tối. thiển nghĩ ở nhà cũng chả làm gì thôi thì làm luôn 2 ca. Khách ở đây em thấy cũng vắng nên cũng có nhiều thời gian rãnh rỗi, cũng có thể học bài qua loa, vừa được ở máy mát mẻ, được gấp đôi lương (1tr5/ca). Thế là em đã xác định quãng thời gian tiếp theo sẽ ít ở nhà lắm đây, sáng học, trưa đến gần khuya chôn chân tại quán cafe.
Ngày hôm sau, ngày đi làm trước nhất, em mang theo con lap TOSHIBA DueCore cùi bắptheo phòng khi chậm rì rì lấy ra lướt web, khoác “đồng phục” của nhân viên vào (Quần tây đen, áo thun của tiệm). Nhà em ở quận Phú Nhuận, chạy lên chỗ làm cũng mât khoảng 10 phút. 1H45 em đã sinh ra tại quán. Quán lúc này cũng đông khách. Em thấy một chị đang ngồi ở quầy chơi thiết bị cầm tay thì liền đi tới để hỏi công tác.

Phim sex japan cực hay chỉ có tại cu3x.net

Em Cách đến quầy, nhẹ chào:
-Chào chị!
Chị ấy ngửng lên nhìn em. Phải xác nhận là chị ấy rất đẹp, số 1 là làn da với mái tóc, da trắng và mịn như da em nhỏ, mắt Khủng, tóc dài ngang lưng, mẫu mã mái xéo xì tin dâu. Em đứng hình 1 giây rồinhìn chỉ cười nhẹ một cái.
-Chào em! Em là viên chức mới à?
-Dạ! Em mới được anh K (chủ) nhận bữa qua. Em tên N.
Giọng chị ấy là giọng miền Nam đặc, nghe hơi chững sovới ngoại hình của chị.
-Ừa! Chị tên L, chị làm quản lý ở đây.
Hèn gì em cứ thắc bận bịu bộ”đồng phục” của chỉ hơi dị biệt so với con nhân viên lacoste ngồi đang pha cafe gần đó. Chỉ mặc váy ôm với sơ mi hình dáng, nhìn rưa rứa nhân viên văn phòng. Đoạn rồi chị ấy giao việc cho em, cũng không có gì nhiều, chỉ là bưng bê, rửa ly, lau bàn. Một hồi nữa thì thấy có 2 nhân viên nam nữa vào.
nhì thằng này cũng chẳng có gì khác thường, cũng là sinh viên như em, nhưng mà ngoại hình thì tầm thường hơn em nhiều. Một thằng thì cao chừng 1m6,cận thị, mặt mụn; thằng kia thì khá hơn chút, cao chừng 1m65, có da có thịt hơn thằng kia, trên mặt có nốt ruồi rất mập dưới cằm. nhì tụi nó vào quán rồi tới quầy, chúng nó nhìn em gật đầu chào nhẹ, em cũng chào lại. Rồi thằng mặt mụn vào quầy, tiến đến nơi chị quản lý rồi túm lấy nhì má của chỉ nhéo, đùa cợt:
-Quản lý gì nhưng mà suốt ngày ngồi chơi game là sao!
-Đao, đao (đau, đau) – Chị rên la
Rồi thằng nốt ruồi cũng chạy tới nựng má chị (giống như nựng em bé) rồi nhị thằng đi xuống cuối quầy lấy trà đá uống.
Chỉ tuy là quản lý nhưng rất hiền lành. nhị thằng kia chắc làm lâu rồi nên thế hệ thân thiện với chỉ Như vậy, thấy gái đẹp tiện dung thì cứ đến trêu ghẹo. Rồi nhì đứa nó cũng bắt chuyện, hỏi han này kia với em. Chúng nó hơn em 2 tuổi, thằng nốt ruồi thì đáp ứng giống em, còn thằng mặt mụn thì pha cafe.
Trong suốt buổi chiều hôm ấy, hai thằng ấy lâu lâu lại tới chòng ghẹo chỉ, chỉ cũng cười đùa lại. Còn con gầy lacoste kia thì cứ dửng dưng nhưng mà pha cafe, thức uống, chả ai “chơi” với nó cả. Rồi đến 6h tối, nhì thằng ôn kia hết ca làm, tụi nó về, chị L sẽ pha thức uống phụ với Lacoste.

Jav khong che về các cô gái xinh của Nhật Bản

Em lấy cà mên hâm lại đồ ăn nhà để ăn tối, còn chị L thì ngồi viết sổ sách gì đấy. Em vừa ăn vừa ngắm nhìn chỉ, càng ngắm càng thấy xinh.
Tính em thì vốn ít nói, nên cũng khó bắt chuyện được với ai. Cả buổi tối hôm đó cứbưng bê, rửa ly, chị L thì pha cafe, chả rỉ tai với nhau câu nào. Rồi khoảng từ 8h trở đi, quán vắng hoe, con bé Lacoste cũng về. Trong quán chỉ còn mỗi em và chị