Phim sex Japan phang tập thể cô giúp việc lồn múp

0 views
|

Phim sex Nhật Bản bé giúp việc thơ ngây bị ông chủ dẫn bạn về địt tập thể, phang nát lồn cô bé lồn múp ngực bự.

Đã hơn một năm làm giúp việc cho ông chủ, cô bé đã quen với việc hàng sang leo lên giường banh lồn ra cho ông chủ địt. Cái lồn nàng lúc nào cũng sẵn sàng trong tư thế banh bướm ra chờ đợi ông chủ địt. Ngày nào cũng cùng ông chủ đóng phim sex Japan, khiến bím cô bé lúc nào cũng nứng, ướt nước, để đông chủ có thể địt bất cứ lúc nào mà không cần làm tình.

Phim sex Japan địt em giúp việc nứng lồn đòi cậu chủ địt

Sex châu Á địt gái xinh nứng lồn nhiều nước

Ông chủ rất hài lòng về cô bé giúp việc ngoan ngoãn, và còn rất … dâm đãng nữa, còn nhỏ tuổi mà cô bé đã khiến hắn mê mệt. Cô bé không giỏi trong việc làm tình, nhưng chỉ cần cô bé nằm im và chiều theo những gì hắn yêu cầu là đủ. Nhìn mà xem, cái bướm của nó vừa mới đụng vào mà nước nhờn đã chảy ướt đẫm, suýt chút đã chảy xuống ga giường. Càng ngày cô bé càng dâm đãng khiến hắn suy nghĩ liệu mình gã có đủ để thỏa mãn phim sex nứng lồn cho cô nàng này hay không.

Và rồi hắn đã rủ thêm bạn đến nhà để cùng thỏa mãn bé giúp việc dâm đãng của hắn. Trông cô bé có vẻ vô cùng háo hức khi được làm tình cùng hai con cặc một lúc, khuôn mặt vô cùng thỏa mãn khi phía dưới được một con cặc đâm, trên miệng được ngậm thêm một con cặc khác nữa. Không biết cô bé đang làm việc cho ông chủ, hay chính ông chủ đang phải phục vụ phim sex châu á cho cô giúp việc dâm đãng này nữa.