Phim sex japan địt nhau với cán bộ quan chức

0 views
|

Phim sex japan địt nhau với cán bộ quan chức.

Phang nhau trong khach san
Phang nhau trong khach san

Cán bộ nhân viên là người trực tiếp đi giao dịch và làm việc cho xã hội. Trong chuyến đi công tác của mình họ đều được tài trợ vì đang là người phục vụ cho đất nước. Thế nhưng trong bộ phim sex japan này chúng ta lại được chứng kiến cảnh địt nhau của các cán bộ tại khách sạn. Bằng những pha làm tình và địt nhau cực kỳ chất.
Bên cạnh những sản phẩm được mang theo để phục vụ cho công việc công tác. Cô thu ngân được cử đi cùng với phó giám đốc phòng kinh doanh đã có một màn địt nhau cực kỳ hoành tráng ngay khách sạn Công Đoàn.
Cô đã mang theo rất bao cao su và những sản phẩm tự sướng để phục cho cuộc làm tình này. Vì biết được rằng đây là cơ hội tuyệt vời có thể chiếm lấy được con cặc của thằng phó giám đốc.
Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao cả hai trở về khách sạn và bắt đầu ở chung một phòng. Việc chung một phòng kiến rất nhiều người ngỡ ngàng và cứ nghỉ rằng cả hai là vợ chồng của nhau.
Thằng phó giám đốc đã bắt đầu cuộc làm tình của mình bằng như pha hôn hít hết sức nồng nhiệt. Sau khi hôn hít xong nó cởi quần áo của cô ra và bắt đầu địt nhau với cô. Với khả năng tình dục nhiều năm cô nhận xét rằng con cặc của thằng phó giám đốc mà cô thầm yêu trộm nhớ bấy lâu nay đủ tiêu chuẩn để nhét vào trong cái âm hộ đang ướt và nhiều dâm thủy của mình.

Phim sex japan dit nhau cuc phe
Phim sex japan dit nhau cuc phe

Và rồi cả hai làm tình với nhau đến 3h sáng. Là bộ phim sex japan với diễn viên đẹp cảnh quay sắc nét thế nhưng đáng tiếc một điều lại che con cặc và cái lồn của diễn viên. Nhưng dù sao vẫn chúng các bạn xem phim vui vẻ và nhớ ủng hộ cho cu3x.net đăng tin thường xuyên nhé.