20.95K

Phim sex japan rapper nổi tiếng bán dâm cho thằng đại gia lắm của bỏ tiền ra chỉ để làm tình một đêm với cô.

Là sản phẩm độc quyền trên cu3x.net nên không được share vì bản quyền tác giả.

Nội dung của phim sex japan này như sau:

Tên đại gia thấy Con đỉ xục cặc Tên đại gia một hồi thì ngậm tuốt luôn vô mồm, chẳng còn từ nan dơ hay sạch nữa. Con đỉ cà con cặc Tên đại gia theo vòng môi và rà cái lưỡi dài theo khúc gân tím ngắt. Tên đại gia sừng lên càng dài hơn một chút và cứ muốn chui vô miệng Con đỉ mà đụ thay cho cái lồn.
Tên đại gia bú mệt nghỉ cái lồn đến nhễu nhão nước nhớt. Thỉnh thoảng Tên đại gia ngưng và dùng ngón tay khảy khảy cái hột le hoặc hai cái mép. Khảy chừng nào thì nước ọc ra chừng đó, nhuốm ướt lên mớ lông cũng muốn dựng cạo. Tên đại gia khảy vô khe lồn, thấy hai cái mép giựt giựt coi nứng dữ. Tên đại gia ghịt sâu cái miệng vô cửa lồn mà nút dài hơi, cái lồn bết bát đầy khí dâm của vợ.

Phim sex hd khong che hấp dẫn nhất hiện nay

Tên đại gia biết cả tuần nay Con đỉ làm cao nên nhịn đói liên miên. Lồn thiếu đụ nên thèm bết bát. Tên đại gia cứ lấy hai ngón tay vừa banh lồn ra vừa ngoáy vô trong, Tên đại gia lòn tròn ngón tay nạo đầy trong lồn vợ. Hẳn nhiên so với Con đỉy thì lồn vợ Tên đại gia nhỏ hơn, nhưng khi bị nạo thì lồn nào cũng quăng quật vì bị kích thích. Bà xã đảo vòng tròn cái lồn giữa ngón tay Tên đại gia, miệng rít lên vì sự cồn cào nứng.

Mấy lần Tên đại gia thấy bà dằn giữ ngón tay Tên đại gia lại, dường như Tên đại gia vừa chạm tới chỗ nào đó rất nhạy cảm trong lồn bà. Tên đại gia nhận ra vẻ mặt đờ đẫn nghệt ra và ào ào nước lồn rịn ra như cống tháo. Cái đít Con đỉ cũng nhịp lắc lư, Tên đại gia thè lưỡi liếm luôn vào khe đít tróc tróc, lia lịa nơi lỗ đít Con đỉ.

Phải nói là bà rúm co cụm lại. Con đỉ khật khùng tay chụp bắt tào lao. Giữa khi lao xao thì Tên đại gia nghe Con đỉ xin được Tên đại gia đụ. Tên đại gia cũng nứng cặc thấy bà mà còn chọc thêm chút chơi : hồi nãy bà nói cặc Tên đại gia dơ òm nên biểu Tên đại gia để bà dợt thay khỏi đụ. Giờ lồn bà lại đòi ngậm cặc Tên đại gia là sao. Bà xã hổng còn mắc cỡ gì nữa nên nói huỵch toẹt ra yêu cầu của Con đỉ : em thèm quá, anh ơi. Cả tuần lồn em bỏ nhện giăng nên nứng quá trời. Anh mà làm khó chắc em còn liệt sớm hơn anh nữa.

Xem lauxanh.us cực chất và nhiều cảnh địt nhau hấp dẫn

Tên đại gia bắt phì cười. Tuy vậy, Tên đại gia cũng nghiêm trang đỡ Con đỉ ngồi đậy, xoay mình Con đỉ hướng về phía thuận với mặt Tên đại gia. Bà xã riu ríu làm theo, Tên đại gia chờ khi bà yên vị rồi thì Tên đại gia dở hổng phía đít lên cho cái lồn nằm đúng vào chỗ cặc Tên đại gia mà từ từ kéo ghịt xuống. Con cặc Tên đại gia cũng bị bỏ không gần nửa tháng nên đâm vô lồn coi bộ ngọt sớt ngon ơ. Tên đại gia dùi vô ra dăm lượt, khi cặc đã trơn tru chui tọt vào lồn thì Tên đại gia biểu vợ Tên đại gia cùng nắc cho vui. Tên đại gia co giò bụp lên thì Con đỉ trân mình dện xuống, con cặc nhồi nhồi trong cửa lồn múp nước tè le.

Tên đại gia đụ hùng hục cốt cho con cặc xả hết nỗi bực rực bị nhịn đói và mạnh tay tìm ngắt hai cái vú cho có phụ gia gây hứng thêm. Tên đại gia mằn lòng bàn tay vào cặp vú mà bóp nhuyễn vô cùng. Bà xã được cặc chơi lại được vò vú nên hơi ưỡn người ra cho vú nhọn lên mà đón nhận.

Bà cũng điệu nghệ chớ bộ. Cái lồn đeo cứng lấy đầu cặc, cả hai bắp vé dán sát xuống hông Tên đại gia, bà trịn tới lui mà rên như bị bù chét cắn. Mỗi khi mỏi tay Tên đại gia buông lơi hai cái vú ra, thì Con đỉ đè tay lên ngực Tên đại gia mà sủi cái lồn như thợ bào sủi gỗ. Con cặc Tên đại gia e muốn xụm vì những cái xỉa ọc ọc của lồn bà.

Trang web phim sex online cực chất hiện nay

Tên đại gia đã bắn khí một lần trong lồn, nhưng cặc còn dẻo đeo đòi đụ tiếp. Dạo này đụ liên miên hết Con đỉy tới vợ nên khí cũng không sản xuất kịp, khi đụ là dai nhách, dù tinh trùng có bắn ra thì cũng giống như nặn mủ vọt sơ sơ. Bởi đó nên bà xã mới nghi dữ, càng đụ càng kéo lâu, lồn Con đỉ có tê tái hả hê thì cũng nghĩ tới con cặc Tên đại gia đi đụ dầm lồn khác là Con đỉ đã muốn nổi tam bành. Đó là Con đỉ chưa thấy Tên đại gia đụ Con đỉy, chớ Con đỉ có dịp nào gặp hai đứa xà nẹo đụng trận với nhau, chắc Con đỉ cắt phăng thằng em Tên đại gia mất.

Cầu xin bí mật này đừng sớm bị bật mí thì hạnh phúc biết bao.

Đàn ông thiệt lạ. Ở nhà bị bà xã quần tới quần lui, xẩu mình xẩu mẩy bao nhiêu thì khi được thả khỏi nhà lo bắt bí người khác liền. Cuộc đời hóa ra giống như cảnh ăn quẩn cối xay. Chẳng qua cũng vì người thừa kẻ thiếu, chớ giả như mọi nhà đều giữ hạnh phúc đề huề với nhau thì có đâu sanh nạnh, xảy ra cảnh kẻ ăn chả người thèm nem như vậy.

Người ta Con đỉo cơm nhà ăn thét cũng ớn ợn, bước ra đường được nịnh nọt chuộng chiều nên chi ông nào cũng quên
“ dzợ “ nhà hết ráo. Các bà đâu biết vậy, cứ ghen lồng ghen lộn rồi xỉ vả, mắng chửi chồng. Càng bắt nê bắt nết càng khiến đàn ông ví như người lỡ bước chưn vô vũng sình nên hổng còn e dè chi nữa.

Ở khoản này, ông đổ tội cho bà, bà kể tội tại ông. Ai thấy cảnh gia đình chia tay đều châu châu vào trách mắng người chồng là “ già dê, già dịch “, chớ đâu có thấy vợ chồng sống bên nhau mà hầm hầm tựa chiến tranh thì thà buông nhau “ anh đường anh, Tên đại gia đường Tên đại gia “ cho rồi. Trái lại, mấy ả nhân tình vốn thiếu hơi chồng hay vẫn có chồng mà chả hổng còn nhúc nhích gì nổi, Con đỉo sao khi được ai đưa dùi cui cho nắm mà chẳng chăm chăm nắm miết hổng buông.

Ăn cơm lâu ngày mấy ông được thòm thèm nếm gỏi, biểu sao ổng hổng thích, cứ thản nhiên mút mát thưởng thức hoài. Mỗi loại mắm đều có hương vị riêng, mắm thái hay mắm bà giáo Thảo thì cũng nặng mùi quá lắm, nhưng mà có ông/anh, bà/chị nào chê mùi khắm để bỏ lơ.

Thằng đại gia địt tới tấp ở đoạn xuất tinh vào lồn Beeg

Cho nên Con đỉy mết Tên đại gia dữ làm cho Tên đại gia ngất ngư lúng túng là vậy. Lần nào cũng dặn lòng : thôi lần này là lần cuối rồi
“ vẫy tay, vẫy tay chào nhau, một lần đầu và một lần cuối “ để “ ò e rô be đánh đu, tạc giăng nhảy dù, zô rô bắn súng “ cho xong, thế mà có bỏ nổi đâu.

Mỗi lần nghe bà xã ca bài rỉ rả ghen tương, Tên đại gia muốn điên cái đầu, định cuốn gói bỏ đi. Tên đại gia nghĩ bụng khi đó nếu gặp Con đỉy thì ả dơ hai tay đón mời cái rụp, thế mà vợ xài xể thì xài còn biểu Tên đại gia bỏ thì “ không, không “ là cái chắc. Tình đời cứ lăng nhăng, léo nhéo như thế nên mới gây bao rắc rối cho nhau.