Phim sex jav chuyến đi của giám đốc và trợ lý

0 views
|

Phim sex jav nói về chuyến đi của giám đốc và trợ lý cực kỳ lãng mạn.

Dit nhau voi co tro ly
Dit nhau voi co tro ly

Trong chuyến đi công tác của hai người thằng giám đốc đã có tình yêu từ rất lâu với cô. Nhưng lại chưa dám thổ lộ cái điều đó trước mặt cô vì cô đã có chồng và 1 con rồi.
Thế nhưng với công sức và sự tự tin. Không những tỏ tình thành công mà anh còn địt được cô trong cái khách sạn đầy áp mùi khí đụ và chất kích thích dâm dục của cả hai.
Cô trợ lý co rúm hai khuỷu tay ép vào che lấy ngực vì mắc cỡ và nhột, giám đốc cũng thỉnh thoảng làm thế này nhưng cô không thấy cảm xúc gì mấy. Cô phải cố kìm nén để khỏi bật cười vì cảm giác buồn nhột đang râm ran khắp người. Hai đùi cô kẹp lại vặn xoắn, cảm thấy nước ở trong chỗ ấy bị ép trào ra ngoài dính ướt giữa hai mé trong đùi. cô nhận thấy sự vặn vẹo của nửa người phía dưới của cô, lập tức bàn tay giám đốc mò xuống dưới ấy chẻ hai đùi cô ra luồn vào trong ép vào khe lồn, nhay miết cái mồng đóc đã sưng tấy lên từ nãy giờ, giờ đã trơn nhẫy…

Phang nhau tai khach san
Phang nhau tai khach san

Giám đốc vày vò hết trên xuống dưới khắp cả người cô, đến mức cô cảm tưởng như người mình sắp nẫu ra tới nơi, và sự thèm muốn đã dâng lên tột bậc. Lúc này đây thì cô chẳng còn nhớ nổi tại sao mình lại ra nông nỗi này, quay cuồng điên đảo trong vòng tay của giám đốc với những ham muốn nhục dục cháy bỏng đến mức cô chỉ muốn thò tay xuống nắm lấy cái khúc thịt đang cộm lên đè trên đùi mình, nhưng không dám.

Dường như hiểu được tâm can cô, giám đốc rời cô ra ngồi dậy và bằng những động tác mau lẹ hết sức giám đốc lột phăng mọi thứ trên người giám đốc một cách nhanh chóng. giám đốc quỳ bằng hai đầu gối ưỡn thẳng người ra, cô ghé mắt trông sang thấy cái vật mà cô thèm khát giám đốc lừng lững như một khúc cây, to và dài, đang chĩa lên đầy kiêu hãnh. Cô thảng thốt đến mức suýt kêu lên.

Bộ phim sex khong che vụng trộm của hai người thật sự đáng để xem. Nhìn mặt cô trợ lý thật dâm đảng. Khi cô đã có chồng và con nhưng cái lồn cô vẫn rất đẹp.

Đó cũng là lý do thằng giám đốc đã hy sinh rất nhiều để có được cuộc làm tình này.