4.79K

Xem phim sex jav hd địt cô bạn gái lúc trời mưa nắng gió. Vào những ngày mưa gió kéo dài. Cô gái ghé nhà phòng trọ bạn trai chơi hỏi thăm sức khỏe của anh ấy.

phim sex jav dit nhau dien loan

Và rồi đến nhà ngoài những cái hỏi thăm và ôm hôn như thường lệ. Hôm nay anh bạn trai của cô lại nổi hưng lên và đòi quan hệ tình dục cùng cô. Và thế rồi cả hai ôm nhau thắm thiết trao cho nhau nụ hôn vào ngực vào vú của cô.
Cô vừa hôn vừa ra nước lồn rất nhiều. Sau đó anh dắt vô vào nhà và cởi hết quấn áo của cô. Cô hết sức bất ngờ vì hôm nay minh đang mặc bộ quần áo rất đẹp nhưng lại được anh cởi nhanh đến như vậy. Chả nhẽ anh đang khao khát tình dục mỗi lúc được gặp cô. Có lẽ là như vậy rồi.
Anh cởi quần áo cô ra và hôn lên khắp người cô. Rất nhẹ nhàng và tình cảm sau đó anh vét máng và hôn rất nhiều vào núm vú của cô ấy. Cô quá đổi sung sướng và lúc này thật sự là hạnh phúc nhất đời con gái của cô. Lúc trước cô cũng đã làm tình và bị phá trình bởi nhưng thằng đàn ông khác nhưng điều đó cũng chỉ là hạnh phúc thoáng qua mà thôi.
Hiện giờ cô mới thực sự là người hạnh phúc khi có một ai đó hết lòng vì mình. Sẳn sàng hôn vào bộ phận sinh dục của mình. Ôm ấp và trong những nụ hôn nồng cháy tuyệt vời đến như thế.

Cô cũng trả lễ lại anh bằng màn thổi kèn cực chất. Pha thổi kèn của cô nếu như với những người khác sinh lý kém rất dễ bị xuất tinh ra. Nhưng với bạn trai với thân hình dẽo dai của mình đã chịu đựng rất tốt.
Về những pha làm tình thì trong bộ phim này với những cảnh quay chân thực nhất sẽ đưa các bạn đến những giây phút thư giãn và quay tay cực phê.

Phim sex hay tại

http://cu3x.net/