Học sinh dâm đảng và tên bảo vệ – Phim sex JAV HD

0 views
|

Phim sex jav hd tên bảo vệ làm tình với cô học sinh cực kỳ dâm đảng ngay tại lớp học. Là sản phẩm của Nhật Bản được đầu tư vốn và kinh phí rất nhiều, mang đến cho người xem những cảnh quay hết sức chân thực và trên thực tế đây là bộ phim sex hd rất đáng xem.

Phim sex jav hoc sinh

Phim sex JAV hay nhất trên cu3x.net

Đi làm ca đêm về, anh bảo vệ ngủ bù đến trưa vẫn chưa thấy đã. Nếu không nghe tiếng lịch kịch chắc là anh bảo vệ còn ngủ nữa, bỏ quên ăn trưa cũng emu. Thế nhưng cái bước đi lạch bạch như vịt bầu khiến anh bảo vệ biết ngay là em học sinh đã về. Mấy bữa rày, em đi sanh, đâu dè em về sớm vậy. anh bảo vệ vẫn mắt nhắm mắt mở cất tiếng hỏi : em dìa đó hả, em học sinh ? anh bảo vệ nghe tiếng ờ ờ đáp lại. anh bảo vệ lại hỏi thêm : sao không nằm ở nhà bảo sanh thêm vài hôm, dìa chi sớm cho cực. em học sinh than : ở cũng không nằm yên, lu bu lo ở nhà cậu không có ai chăm sóc, ăn tầm bậy rủi bịnh chết, hồi này người ta chọt bụng rất nhiều, nhà thương hổng đủ chỗ chứa.

Anh bảo vệ nghe mà mừng húm. anh bảo vệ ở chung nhà với em học sinh, khi dọn vô rồi mới biết em sống cảnh “ già nhân ngãi non vợ chồng “ với một khứa có chân giám đốc xí nghiệp nào đó. Cha nội này có bà lớn, nhưng hốt luôn em để sơ cua, lâu lâu có chỗ đá gà vừa an toàn, vừa khỏi sợ bịnh. Tháng tháng chả xón cho ít tiền, nên xem em là cái cối để chả lui tới dọng chày quết vài cối rồi dông.

Thấy cảnh một trai một gái ở chung không tiện, anh bảo vệ xin dọn ra ngay từ ngày đầu, nhưng em biểu đừng. em ở một mình sợ đủ thứ, từ tên trộm đạo tới mấy thằng làm ẩu, dù sao có bóng dáng đàn ông vẫn hơn. anh bảo vệ sợ tía non kia ghen, em nói đừng lo cứ nhận là em bà con được rồi. Cha nội bồ em cũng chỉ cần có hũ mắm lâu lâu đổi món là được, nên cũng hổng “ khe “ khi nghe em ráo hoảnh giới thiệu anh bảo vệ là em em.

Có lần, chả cụng đầu anh bảo vệ, còn ân cần dặn dò : cậu ở với em, săn sóc bả dùm anh. Có người, anh cũng đỡ lo, chớ anh kẹt quá, hổng tới đây lo hà rầm cho em được. anh bảo vệ ừ hử cho xong việc.

Em học sinh lúc nào cũng lệt bệt như vịt bầu, người thì nhỏ con mà lưng cong như tôm luộc, anh bảo vệ chọc nói : cái lưng bà là nòi đẻ con dữ lắm, bởi mỗi khi bà gần ổng, bà co rút người lại nên ổng bắn xí quách ra bằng hết, có chửa là cái chắc. em chẳng những hổng giận mà còn nạt yêu anh bảo vệ : đồ quỉ, ăn nói tầm bậy.

Địt cô học sinh dâm đảng bằng nhiều tư thế

Còn khi em cất bước đi thì chưa thấy người đã thấy cặp vú đội lềnh lễnh đưa hẳn ra trước. anh bảo vệ giỡn la : ui xe tăng có cặp đèn pha đang tới. em cười như nắc nẻ. anh bảo vệ đùa dai như đỉa : sao bà có cặp vú bự tổ chảng vậy, bà mang nó có thấy mệt hôn ? em rủa anh bảo vệ tình tứ : trời sanh đàn bà có vú, lớn nhỏ là tự ên, ai muốn mà được, ai không mà được. Hỏi gì lãng nhách, bộ nặng thì đem cắt quăng đi sao.

Anh bảo vệ chóc chóc cái miệng : ậy, đừng quăng đi uổng, ổng thấy mất bắt đền tui thì chết. Bà có cần để tui cất dùm, lâu lâu có muốn lấy lại thì tui dán keo lên cho. Ổng mết bà là cũng do hai quả bưởi này, bà mà cắt thì ổng đá bà luôn. em học sinh sấn vô anh bảo vệ đấm thùm thụp, anh bảo vệ quơ tay đỡ bằng chết. em quơ quào đập tứ tung, anh bảo vệ phải ôm khóa cứng em lại mới khỏi bị đánh. anh bảo vệ kẹp hai tay em, thúc thủ kéo vào trước ngực, sợ em khua tiếp, anh bảo vệ phải niền em lại, hai mu bàn tay anh bảo vệ cọ lia lịa vô vú em đùng đùng mới giữ nổi em.

Anh bảo vệ đi làm khuya, em ở nhà một mình. Bữa nào có bồ tới thì hai người xài nhau loạn xạ, còn không thì em ngủ mình ên. Sáng ra anh bảo vệ về, có khi em còn say sưa ngủ, anh bảo vệ mệt đứ đừ nên cũng đi nằm quách cho xong. Nhưng em càm ràm hoài về cái tật bừa bãi của anh bảo vệ, em nói đàn ông con trai mà ở dơ như hủi, quần áo thay hổng giặt hôi òm. em nhặt nhạnh đem giặt chung với đồ của em. anh bảo vệ lại trửng giỡn : bà giặt đồ của tui thì bà bắt tui nằm trên hay bà nằm trên, em lại rượt anh bảo vệ thụi oạch oạch.

Anh bảo vệ xuất tinh vào lồn em học sinh lauxanh.us

Em em giỡn nhau như vậy suốt ngày, ai cũng thấy đỡ buồn chút chút. Có hồi, anh bảo vệ đang ngủ em cũng lôi đầu dậy, đòi thay ra nêm đem giặt. anh bảo vệ cằn nhằn mà em hổng nghe. Thứ con trai mới lớn, ngủ dậy cặc dái đội quần, anh bảo vệ mắc cở tổ mẹ. em thì tỉnh bơ còn kêu : dái gì mà nhạy còn hơn cò súng. em khuyến khích anh bảo vệ : coi trong sở có ai thiếu đàn ông thì rước về một con “ đề xạc “ cho phẻ. anh bảo vệ giả bộ ngây thơ hỏi “ đề xạc “ là cái gì, em cáu tiết nói : là nhét dái vô cái lỗ mà nắc chớ còn gì nữa. anh bảo vệ làm mặt lì gạ : vậy anh bảo vệ rước em để làm chiện đó em ưng hôn. em háy anh bảo vệ thiếu điều muốn xớt văng bộ đồ lòng ra.

Sáng nay thì hai cái vú em lõng bõng những sữa là sữa. em đi mà tụi nó cứ rung rung. anh bảo vệ há hốc mồm vẻ thèm thuồng, emu hết nổi, anh bảo vệ liếm môi từng chặp. em rên : thèm gì mà thèm dữ dội vậy cha nội. anh bảo vệ nói : chèn ơi, hai trái dừa của bà nó lớn bộn rồi, nước muốn trào ra hết trơn, ngó tụi nó nhúc nhích, nhúc nhích, tui muốn khát nước quá. em phủi phủi tay đuổi xua : tầm bậy tầm bạ, sữa để cho con nhỏ nó bú, chưa gì đã muốn chia phần. anh bảo vệ gãi đầu gãi tai làm thinh.

Anh bảo vệ bắt sang đề tài khác với em : tui hỏi thiệt bà đừng giận, vậy chớ bà quen ăn thì nhịn có thấy khó emu hôn. em vờ như chưa rõ câu anh bảo vệ hỏi nên nói lơ lửng : ai mà không ăn, đói thì ai chẳng khó emu. anh bảo vệ phải nói lại cho rõ : không, ăn là ăn món khác kìa, tỉ như bà nói là nhét dái vô cái lỗ mà nắc đó. Ổng nhét ì xèo, rồi lúc hổng được nhét thì bà ra sao. em lại chửi um : cái đầu bịnh hoạn nên lúc nào cũng nghĩ bậy.

Thú thực ở chung với em mà nín câm chắc là khùng. Người em phây phây như thế, vú là vú, mông là mông mà biểu anh bảo vệ nhịn thì chết sướng hơn. Nhiều khi thấy em chổng mông quét nhà hay làng xàng đứng vo gạo, hai tay em vận động làm cặp vú rung rinh, cái đít nguây nguẩy, thiệt anh bảo vệ muốn a lại đợp cắn một phát cho đã. anh bảo vệ nghĩ vú đó mà ngậm đầy họng chắc là êm vô cùng. Còn mông em nữa, chèn ơi lột nó ra mà cắn cái bóc e còn kêu hơn cắn hạt dưa.

Cả hai đã cống hiến cho người xem những pha làm tình cực hay JAV HD

Nhưng chỉ dám tơ tưởng thế thôi, chớ mụ nội anh bảo vệ cũng chưa dám xớ rớ tới. anh bảo vệ e em cà rỡn cái miệng chớ đàn bà nào khi bị con trai nhào vô làm bậy mà không phản ứng. Dù sao ở chung với nhau phải giữ kẽ, luông tuồng đến khi như chén nước hắt đi hốt lại sao cho đầy đủ nữa.

Vậy mà có một bữa hổng hiểu anh bảo vệ gồng mình hay sao mà hai tay anh bảo vệ giơ ra thành một nắm và tưng tưng như đang cân món gì đó, em học sinh thấy lạ nên chất vấn : cậu đang thử trọng lượng thứ gì vậy, y hệt đang tưng cục xôi trong tay. anh bảo vệ mắc cở quá ai dè bị bắt gặp, nhưng đã lỡ thì cũng nhóng tới luôn : tui đang thử ướm coi hai cái vú của bà lớn cỡ vừa bàn tay tui hôn đó mà. Chớ thấy nó rột rột trong ngực áo em, muốn nhảy xổm ra ngoài luôn, anh bảo vệ nhột quá.