6.55K

Phim sex jav hd nói về một ngày làm việc vất vả của Tsubasa Takanashi.

Dâm nữ Tsubasa Takanashi

Dâm nữ Tsubasa Takanashi

Tsubasa Takanashi là một cái tên không còn quá xa lạ đối với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của JAV nữa rồi. Có cho mình rất rất nhiều kinh nghiệm trong việc đóng phim sex lâu năm. Cô đã tạo nên một bầu không khí hết sức lãng mạn trong ngành điện ảnh phim người lớn. Và trong bộ phim sex này chúng ta sẽ được xem cảnh làm tình của cô với 3 thằng thanh niên cao to được xem là một ngày làm việc vô cùng vất vả của cô.
Nói thế chả nhẽ nó chịu bỏ cô xuống… Hiển nhiên là không đời nào, nó đã đặt cô lên giường, tấm nệm rung lên êm ái dưới lưng cô. Nó thả người đè xuống cô trong đầu hân hoan với ý nghĩ: thế là xong, mọi việc đã diễn ra đúng như dự kiến không sai một li nào. Ôi, hẳn là cái lồn này sẽ rất khít, rất nóng. Xuất tinh vào cái lồn này mới sung sướng làm sao…

Phang nhau voi nhieu thanh nien

Phang nhau voi nhieu thanh nien

Thằng kia bắt đầu liếm nút lên bụng cô làm cô co thắt lên xuống, dần dần lưỡi nó di chuyển xuống phía dưới, khi hôn đến quần lót cô nó ngoạm một cái bất ngờ vào bẹn cô:

Thằng kia dùng hai môi mình che răng lại (vì sợ răng sẽ làm cô đau gây giảm khóai cảm nơi cô), nó bập… bập… liên tục vào 2 sợi dây chằng hai bên háng cô, cô nẩy hẳn người lên, trân người theo từng cái táp cái bập của miệng nó.

Cái lưỡi điệu nghệ của nó bắt đầu di chuyển từ từ đến nơi đầy nhục cảm của cô, đó là 2 mép hồng hồng, bây giờ đã sưng húp ước nhẹp, nhầy nhụa phía sau cái quần lót mỏng manh. Nhìn từ bên ngòai quần lót thằng kia đã thấy “nó” nhô rất cao, đáy quần đã bết lại vì nước nhờn cô ứa ra quá nhiều, liếm nhè nhẹ lên 2 mép âm đạo của cô từ phía bên ngòai quần lót, bất ngờ lưỡi tôi nó lách vào trong quần lót cô quét một đường từ trên xuống dưới theo hết chiều dài âm đạo, cô như bị điện giật nẩy người lên.

Là một trong những dâm nữ lâu năm nên có rất dẽo dai cũng như khả năng làm tình với 2 và 3 thanh niên với cô chỉ là nước nhỏ ở xa mạc. Chúng ta hãy xem hết bộ phim để hiểu rõ về điều này nhé.

Chúc các bạn xem phim sex jav hd vui vẻ.