Cho sếp địt để được làm trưởng phòng – Phim sex jav khong che

0 views
|

Là một trong những sản phẩm rất mới của nhật. Nói về cảnh làm tình và địt nhau của thằng sếp và cô gái ham muốn được trở thành trưởng phòng trong tương lai.

Cô đã thành công khi có một màn địt nhau cực đỉnh với thằng giám đốc của mình. Thằng giám đốc bỏ tay khỏi lỗ lồn cô đứng lên cầm con cặc xóc xóc. Giám đốc chuẩn bị cho vào rồi đây, Cô trợ lý ghé nhìn cái đó của Giám đốc, thấy hơi sờ sợ giống như hôm qua nhưng cũng rất háo hức muốn cái đó đưa vào trong mình.
Phim sex jav khong che địt nhau với sếp để được làm trưởng phòng trong công ty.

Bu cac giam doc rat nhiet tinh
Bu cac giam doc rat nhiet tinh

Cô dịch người nằm lui lên một chút đầu gối lên thành ghế, cô co một chân gác hẳn lên tựa lưng ghế, háng mở rộng hồi hộp chờ đợi. Giám đốc quỳ một chân lên đệm, ngay sau cái chân cô đang gác trên lưng ghế, chân kia đứng dưới sàn, Giám đốc khom lưng đưa cái đó sát lại gần háng cô, quệt quệt cái đầu bóng nhẫy của cái đó vào khe lồn cô thăm dò rồi nhè nhẹ dụi dụi vào cái cửa hang ướt át của cô. Giám đốc mở dần cái cửa đó rộng ra và từ từ chui vào…

Chơi nhau và bú cặc nhiệt tình đến xuất tinh Jav HD

Cô trợ lý thấy hơi căng tức một chút và nhận ra Cặc Giám đốc đang đi vào sâu trong lồn cô. Vào đến đâu biết đến đó, cô ngỡ ngàng kêu khẽ một tiếng “ui da…” khi cái đó đi vào sâu hết cỡ và nằm yên trong mình cô. Giám đốc cầm cái chân đang thả xuống sàn của cô gác lên cánh tay Giám đốc, chống tay xuống nệm, Giám đốc bắt đầu đưa đẩy nhẹ nhàng. Cô lặng lẽ cảm nhận cái vật cứng ngắc ấy lui ra thụt vào trong mình từng nhịp ngắn.

Cô bắt đầu cảm thấy hứng, chỗ ấy sương sướng thích thú và nước nôi bắt đầu trào ra chan chứa. Giám đốc ra vào mau lẹ hơn, trơn tru hơn và cô cũng thấy sướng lên nhiều hơn. Giám đốc cúi rạp hẳn xuống, cánh tay gập lại đẩy cao chân cô co sát lên ngực, người cô bị cuộn gập lại và Cặc Giám đốc đâm thẳng xuống lồn cô đang ngửa lên.

Háng cô bị đẩy lên cao khiến cô có thể nhìn xuống và thấy được cái Cặc to dài của Giám đốc đang phầm phậm đóng xuống lồn cô như thế nào. Giám đốc cũng đang cúi nhìn vào đó và hẳn là rất hứng khi thấy cảnh đó. Giám đốc dập xuống rất mạnh và sâu khiến cô cứ giật thót người mỗi khi Cặc Giám đốc chạm tới đáy cùng trong lồn cô.
– Á… há… Thằng giám đốc ơi… Đau quá… Đã bảo nhẹ thôi mà.

Những pha bú cặc nhiệt tình
Những pha bú cặc nhiệt tình

Thằng giám đốc cười:
– Cháu xin lỗi… tại sướng quá…
Thằng giám đốc buông tay ra thả chân cô hạ xuống rồi đè hẳn lên mình cô mà nhún. Mặt đệm êm nảy dập dình như trợ giúp cho những cú dập của Giám đốc.
– Bướm cô trơn quá, lại Giám đốcng nữa… sướng quá…
Giám đốc rên rỉ bên tai cô, nghe thấy những câu dâm dật đó cô hơi ngỡ ngàng nhưng lại thấy thích. Cô ôm lấy mông Giám đốc kéo vào, hai chân dạng rộng ra. Thằng giám đốc ngẩng lên khỏi vai cô, nhìn cô đang hừng hực dưới mình Giám đốc hai vú bị xô nảy tưng tưng, Giám đốc cười và hỏi:
– Cô có sướng không,… Chim cháu có làm bướm cô sướng không…
– Sướng… sâu lắm… cứng lắm. – Cô trợ lý cũng thì thào đáp lại và thấy ngường ngượng.
– Cháu… địt cô mạnh nữa nhé. – Giám đốc tăng dần mức độ của từ ngữ.
– Ôi… Thằng giám đốc… – Cô trợ lý xấu hổ Giám đốcng ran cả mặt.
– Cháu địt mạnh nữa nhé. – Giám đốc nhắc lại.

Cô trợ lý ngượng quá, không biết Giám đốci gì, ôm cổ Giám đốc kéo xuống, nhưng trong lòng cuộn dâng lên những cơn hưng phấn vì những câu Giám đốci tục tĩu đó. Thằng giám đốc làm mạnh và nhanh hơn, nhưng cô không thấy đau, chỉ thấy thích. lồn cô đã hòa hợp thích nghi được với cái Cặc to của Giám đốc và cô đang sướng điên lên vì những cú dập nảy người đó. Cô cảm thấy dưới mông ướt dính nhơm nhớp, nước sướng của cả hai đã tuôn chảy cả xuống đầy dưới ghế.Thằng giám đốc dừng lại và buông cô ra đứng xuống sàn. Giám đốc kéo cô ngồi dậy rồi bảo:

Phim sex jav được đóng cực chất với những cảnh quay chất

Giám đốc hướng dẫn cô khom lưng chổng mổng lên chìa chỗ ấy ra cho Giám đốc đưa vào từ đằng sau. Giám đốc đặt một tay lên lưng cô, tay kia cầm Cặc rà rà vào dưới mông cô tìm kiếm và cô giật thót người khi Giám đốc đẩy một phát sâu thút vào từ sau cô. Và tiếp đó là những cú va đập phành phạch giữa háng Giám đốc và mông cô. Giám đốc bám hai tay vào hông cô và đẩy vào tới tấp từ phía sau khiến cô cứ nhao đầu về phía trước. Thỉnh thoảng Giám đốc lại đét một cái vào mông cô, hoặc thò tay xuống dưới ngực cô mà nghịch ngợm với hai bầu vú đang lắc lư lõng thõng trước ngực cô. Được một lát thì Giám đốc rút ra và ngồi xuống ghế, Giám đốc kéo cô xuống ngồi lên đùi Giám đốc và Giám đốci:
– Cô cầm chim cho vào bướm cô đi…

Nụ cười của cô gái khi địt nhau
Nụ cười của cô gái khi địt nhau

Cô trợ lý đã cảm thấy dạn dĩ hơn, cô nhấc mông lên cúi xuống thò tay đỡ Cặc Giám đốc dựng đứng lên hướng vào lỗ lồn mình và ngồi xuống. Cặc Giám đốc cắm ngược lên từ từ chui vào lồn cô, cô hạ người xuống để Giám đốc ngập hết vào trong lồn cô, cô ngửa đầu ra sau rên khẽ khi cái đó nằm trọn vẹn trong cô sâu thốn. Thằng giám đốc ôm lấy hai bên mông cô mà lắc làm Cặc Giám đốc ngoáy trong lồn cô nhồn nhột. Giám đốc hẩy mông lên thúc Cặc đâm ngược lên lồn cô, ôm cứng lấy vòng eo cô mà lắc liên hồi khiến cô phải kêu lên “á…á…”. Giám đốc sướng quá cảm thấy sắp phun ra tới nơi nhưng trong lòng lại chưa muốn. Giám đốc đẩy cô đứng dậy, và nắm chặt lấy gốc Cặc, Giám đốc bặm môi như thể đang kìm nén thùng thuốc nổ đang chực bùng lên. Cô biết Giám đốc đang cố chống lại điều gì, cô quỳ xuống trước Giám đốc, nắm lấy Cặc Giám đốc xóc nhẹ:
– Cho ra đi, kìm lại làm gì.
– Nhưng… cô vẫn chưa sướng mà.
– Thì thôi, lần khác sướng sau… – Cô cười và nhận thấy Giám đốc thực sự quan tâm tới cô.
– Cô nằm xuống, cháu muốn cho vào trong cô. – Giám đốc đẩy cô nằm ra sàn.

Phim sex jav hd khong che cực chất và hấp dẫn cho những ai thích xem cảnh địt nhau ở văn phòng. Hãy còn xem và cảm nhận những cảnh quay ở chất lượng hd nhé.