15.73K

Phim sex jav khong che nói về ngày đầu thử việc của cô người mẫu.

Dit nhau de lam nguoi mau

Người mẫu là công việc chúng ta chả còn quá xa lạ nữa rồi. Công việc mang lại doanh thu rất nhiều cho các công ty đào tạo về người mẫu làm hình ảnh và diện mạo cho các công ty cần PR, marketing,…
Do đó khâu kiểm duyệt và đầu vào cũng rất khắc khe. Và cô gái này cũng đã gặp rất nhiêu áp lực khi đã tự tin gửi hồ sơ vào công ty người mẫu để thử năng lực cho bản thân mình.
Về phần hồ sơ cá nhân cũng như thân hình bốc lửa của mình cô đã vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên. Nhưng vào vòng sau cô phải gặp một thanh niên dâm đảng, phải địt nhau đủ 30 phút với hắn cô mới được nhận vào làm nhân viên với mức lương 30tr/1 tháng. Quá hấp dẫn cô đã đùng ý và rồi cuộc làm tình bắt đầu từ đó.
Cô nhẹ nhàng và vô cùng xa lạ với những người mới quen biết. Thằng kia cởi quần áo cô ra. Trông rất nhẹ nhàng và từ tốn. Không có gì mà phải lo lắng hết, giờ chúng ta sẽ làm tình và địt nhau để giám đốc xem và kiểm duyệt cô có đủ tiêu chí cũng như sinh lý để vào làm nhân viên công ty hay không.
Một phút lấy lại tự tin cho chính bản thân của mình. Cô cũng rất mạnh mẽ khi thực hiện quá trình cởi quần áo của mình. Sau đó cô bú con cặc của thằng áo đen kia. Bú xong cô lại cưởi khẽ và bảo rằng cu anh nhỏ thế làm tình với em 30 phút có nổi không. Thằng giám đốc nghe cô nói vậy liền mừng thầm và nghỉ nếu thằng kia phụt sớm sẽ là cơ hội tốt cho hắn ta trổ tài.

JAVHD phong van xin viec

Nội dung phim sex khong che này vô cùng ngắn gọn nhưng mang lại rất nhiều cảm hứng cho người. Các bạn hãy xem và cảm nhận những gì tuyệt vời nhất trong bộ phim sex này nhé.