Chịch Suzu Ichinose tới bến trong căn nhà cổ – Phim sex JAV

0 views
|

Phim sex jav địt Suzu Ichinose cực phê trong căn nhà chỉ có niềm vui và tiếng cười. Sự hạnh phúc của cặp đôi này được thể hiện rõ trên khuôn mặt của Suzu Ichinose.

Phim sex jav hấp dẫn lôi cuốn trong từ pha làm tình

Từ khi thị trấn bé nhỏ của huyện lị có mở con đường lộ quốc gia xuyên qua miền vùng núi việt nam thì người tứ xứ nhảy vào làm ăn cũng không ít. Nhưng đa số là người Bắc vì đó là những người của công nhân làm đường hay xây dựng những công trình cộng.
Có người thì buôn bán ở chợ cũng có người thì mở shop hàng hóa. Nói đông chứ cũng khoảng mười mấy người mà thôi.
Suzu Ichinose cũng là một trong số đó , mở một cửa hàng nhỏ và bán thêm tạp hóa. Cũng đắc khách. Nhưng dân quê đây đa số là không thích người Bắc cho mấy. Nhưng Suzu Ichinose vẫn hòa nhã vui tươi nên người ta cũng mến hơn một số người Bắc khác.
Dù sao chổ láng giềng xa vì chị thuê mặt bằng gần chổ Suzu Ichinose ở nên Suzu Ichinose hay qua chị chơi .
Nhất là buổi sáng hoặc tối vì lúc ấy Suzu Ichinose chưa đi làm hay đã về nhà. Mà qua chị có gì đâu Suzu Ichinose nghiện món chè bắc mà chị có thôi. Biết ý Suzu Ichinose nên mỗi khi thấy là ơi chú ơi qua chị thếch cho ấm chè .
Phải nói chị pha chè ngon thiêt Suzu Ichinose uống mà tấm tắc khen hoài.

Cũng như mọi ngày hôm nay Suzu Ichinose lại được nghỉ làm mà cũng ác thiêt . Ngày nghỉ mà gặp mưa hoài và thêm cái gió núi của dãy trường sơn nữa. Mấy hôm nay mưa như trút nước. Làm cho con đường lắm bụi thêm hóa bùn lầy vì con đường này cách quốc lộ khoảng 200m nên vẫn là đường đất . Mùa hè thì mát vì rợp bóng cây trời không mưa thì người bán hàng xén rất đông vì gần chợ.

Phim lauxanh.us vừa nét vừa chất lượng tiêu chuẩn cao

Nhưng mấy hôm nay mưa làm cho nó bùn lầy quá . Nên bây giờ thấy vắng người qua lại.
Thấy hơi tạnh mưa Suzu Ichinose ra ngoài hiên đứng thì Suzu Ichinose gọi ới sang

Suzu Ichinose bước vội qua đường vì nhà Suzu Ichinose và chị ở hai bên đường nhưng xéo góc nhau.
Khi qua thì thấy chị pha sẵn ấm chè để đó chị mời đon đã vồn vã chú uống đi kẻo nguội mất ngon.
Chị thì quét nhà cuối xuống đưa từng nhát chổi . Khi chị cuối xuống làm bộ ngực to to của chị thòng xuống trước mặt Suzu Ichinose. Khi nhìn vào đó thấy bự chảng nhưng thật sự thì bộ vú của chị to như cái bát ăn cơm mà thôi. Có lẽ thấy to là do áo ngực độn thêm làm như là bát phở. Híc .
Suzu Ichinose hơn 40 tuổi quê ở Hà nội vào đây buôn bán cũng khoảng gần 2 năm 2 đứa con ở ngoài quê . Còn chị vào đây từ lúc chồng chị đi theo công trình giao thông làm đường ban đầu thì chị nấu ăn cho công nhân nhưng sau đó công trình ở thị trấn này xong thì chị ở lại buôn bán luôn vì vùng này hàng xén như chị hiếm lắm . Chị nhập mấy loại quần áo lao động về bán mà đắc như tôm tươi. Thêm vài loại sản vật ngoài Bắc nữa mà ở đây không có nhưng dân lại có nhu cầu. Phải công nhận nguòi Bắc nhanh nhạy lại nắm bắt cơ hội tốt. Chồng chị thì đi theo công trình xa vài ba tháng ghé 1 lần . Còn chị thì cũng vài ba tháng về quê mua hàng rồi vào bán.
Những lần như vậy thì chị hay nhờ Suzu Ichinose chở xuống ga hoặc chở hàng giúp. Suzu Ichinose cũng nhiệt tình giúp chị nên chị quí mến Suzu Ichinose như em .

Phim sex chau a địt nhau và đổi tư thế liên tục

Mà lạ thật mấy hôm nay mưa to quá làm mấy con ngầm vượt suối ngập lụt luôn nên thị trấn lúc này vắng vẻ mà con đường trước nhà ngập nước bùn lầy . Người bán hàng xén thì lát đát vài người bán rau cá thịt. Lại tập trung phía ngay chổ sân ủy ban vì chổ này có khoảng sân phơi lúc trước kia của hợp tác xã nông nghiệp làm sân phơi . Chính quyền xã linh động nên cho bà con mượn tạm buôn bán nhờ qua mùa mưa. Chứ thật ra gần chổ Suzu Ichinose thì mới thuận tiện buôn bán.
Nhưng mưa thề này buôn bán thì ế ẩm mà lại nhằm ngày rằm. Dân đây đa số ăn chay nên trở thành 1 thói quen cố hữu . Phố huyện vắng tanh như chùa bà đanh.