Câu chuyện sinh viên thực tập năm cuối – JAV HD

0 views
|

Câu chuyện về sinh viên thực tập năm cuối và bị địt tới bến tại văn phòng vì chỉ có cách đó mới có thể giúp được cô có được báo cáo tốt nghiệp đảm bảo.

JAV HD câu chuyện sinh viên thực tập cuối năm

bạn nữ Diễn viên vục cả bàn tay vào mà cào cấu, cơ mà đút, má ngoáy vào âm hộ mình mà cái Cảm Xúc bứt rứt lại cứ càng dằn vặt. Gái quê, chả được học hành gì từ nhỏ bé nên cô gái cũng hổng có biết khéo léo, cũng băn khoăn ngượng ngập giữ thể diện chi hết, trong lòng thèm quan hệ tình dục, dưới âm hộ nước ứa ra thì nữ giới cũng cứ mặc nhiên nhưng mà thở than thế thôi. Lần nào cũng vầy, cứ tới lúc nứng cơ quan sinh dục nữ muốn được một thằng đại trượng phu quan hệ nam nữ mình là thiếu nữ lại thấy oán ông Trời. Khi không ổng lại bắt một trái đất nữ béo múp tốt nhất như thiếu nữ phải lấy một gã chồng vừa ngu vừa yếu đuối về cái khoản quan hệ giới tính đéo.

Nói anh Diễn viên là ngu thì quả là tội cho ảnh, ngu thì chỉ là ngu về cái khoản kia thôi, tức là nói một Cách trắng ra, anh Diễn viên chỉ ngu khi lên giường tụt cái quần tà lỏn ra, lúc đó thì anh ngu thật. Còn phổ quát, anh không những không ngu mà ở cái xóm này, anh là thằng giỏi số 1 về cái khoản chăn vịt. Có cái người quen biết vịt cả ngàn con bu lại vằn vèo cái vũng nước gần nhà, nhìn thấy bà con chòm xóm cũng thèm rỏ dãi, mà lại đều phục là anh Diễn viên làm ăn giỏi giang. Ngày xưa cô gái Diễn viên cô gáiu lấy anh Diễn viên cũng vì cái tài nuôi vịt của anh, vào tay anh vịt con nào con nấy cứ đẻ đái sòn sòn, sau có vài năm mà lại vây cánh vịt từ chục lên trăm, từ trăm lên ngàn con vùn vụt. thế mà anh Diễn viên lại chả bê được cái tài nuôi vịt của mình lên giường, mỗi lần tình dục thiếu nữ Diễn viên chỉ biết đút con cặc vào âm hộ thiếu phụ nhăm nhắp độ ba tứ cái là khóc toé tung làm thiếu phụ lại còn nứng âm đạo hơn cả khi không được dục tình. Mười đêm đụ nhau thì dễ chừng mười một đêm phái nữ phải giấu chồng mò xuống bếp vác trộm quả dưa leo đem lên giường nhét vào lồn mà lại tự sướng. Ngủ với chồng, cả hai cùng dỡ trần dỡ truồng như thế rày cơ mà cái số nữ giới nó hẩm hiu, phải lấy cái quả dưa vô tri thay cho cái củ giết của chồng, trong lúc lão phọt ra chấm dứt thì nằm ngáy pho pho bên cạnh, nói sao cô gái chả tức, chả cáu, chả bứt rứt.
Càng nghĩ, bạn nữ càng ức, mày mặt phái nữ cứ đỏ phừng phừng, không biết là bởi nóng bên ngoài trời hay do nóng bên trong, do nóng bên trên hay do nóng bên dưới nơi thân nhị đùi cô gái. Nghĩ lại cái cảnh thằng chồng leo lên ủ ấp thiếu nữ như con thằn lằn ấp ủ cái cột nhà đêm qua, cô bé buột miệng văng tục
– quan hệ tình dục má lão. Có con hoàng hậu nuột nhưng còn chả biết mần ăn chi hết trơn tru.

Phim sex hay88 cực chất mà chỉ có tại cu3x.net

Đàn bà ước ao giá cái củ kia của thằng chồng to ra một tí, dài ra một tí đỉnh nữa thì tốt quá. phụ nữ so sánh với cái con dái của thằng Mừng buôn dừa ngoài chợ. Lúc con gái táp ghe gần cái ghe dừa của nó sáng nay, thằng đó nó đứng ngay mũi ghe vạch quần ra đứng đái tồ tồ xuống con kênh ngay trước mắt thanh nữ. Đáng lí bạn nữ có chồng như thiếu phụ thấy cảnh thằng chàng khác lạ vạch con cặc ra cho coi như thế thì phải biết hổ hang quay mặt đi nơi khác thường nhưng tránh, mà trời xui quỷ khiến thế nào mà lại thanh nữ cứ dán mắt nhìn con con cặc của nó như bị thôi miên. Vừa bự vừa dài, nhì hòn dương vật của nó béo như nhì quả cam săn lại làm nàng Diễn viên phải buột mồm nhưng nói lầm thầm, tự vấn cái của nó mà phọt nước ra thì có khi phải đến cả một chén tinh bệnh dịch. Hồi xưa, khi còn thường ngày chạ với mấy thằng những cặp ở dưới nhà bác mẹ ruột, cô bé khoái số 1 là được thằng phi tần kề cu vào mồm phái nữ rồi phọt nước ra. nữ giới cho nó tình dục tê tái, chán chê rồi há mồm ra nhưng uống quyến rũ cái nước đại trượng phu của nó. Sao nó bùi, nó thơm, nó phệ ngậy tới thế, có khi còn ngon hơn cả nước cốt dừa không chừng. tới khi về nhà chồng thằng chồng chị em mỗi đêm chỉ “ban” cho nữ giới toen hẻo tí đỉnh khí, đã thế lúc thanh nữ vục mặt xuống liếm khí của nó thì nó cứ luôn miệng chê thiếu nữ dơ làm phái nữ ức hộc máu mà chả biết than vãn cùng ai.

Lauxanh.us những bộ phim sex mang thương hiệu châu á

Suốt từ lúc ở chợ về đến đây, cái hình ảnh con dái của thằng Mừng cứ ám lấy con gái, thiếu phụ cũng mắc cỡ lắm. Ai đời lại đi chuyên chú đắm đuối ngồi nhìn một thằng đàn ông tụt quần thân chợ như thế, nhưng cái con con cặc đen xì của nó quả thiệt lôi cuốn thiếu phụ hết sức, số 1 là khi cả cơ thể nó cơ bắp cuồn cuộn, rám nắng trông như mấy thằng quần chúng. # Miên vậy. phụ nữ nghe đồn những thằng Miên làm tình khiếp lắm, phụ nữ con gái rơi vào tay chúng nó thì cứ gọi là te tua hết biết, bị chúng nó quan hệ tình dục cho chết thôi, vậy nên mấy thằng đen nhẻm giống Miên thì địt cũng là phường thú dữ. mà lại cũng tất yêu trách nữ Thơm, đến mấy con nhỏ dại cùng đi chợ với cô gái cũng ngắm cảnh thằng Mừng đứng đái không chớp mắt kia nhưng mà, nhìn dòng nước đái kim cương khè vọt ra như cầu vồng từ con quanh quéo của nó, các bà các cô ở chợ ai nấy mày mặt đỏ bừng như lên cơn say vậy.