Phim sex jav vụng trộm những cô chị họ dâm đảng

0 views
|

Xem phim sex jav vụng trộm những cô chị họ dâm đảng vú to ngủ chung cùng thằng em trai ngây thơ khiến cho nó không thể nào ngủ được và đã vụng trộm địt chị.

Hôm nay ad muốn gửi đến toàn thể đồng dâm một tuyệt phẩm phim jav hay nói về cuộc tình vụng trộm của cậu em trai sống cùng hai cô chị gái vú to lồn to lông rậm.

Xem phim jav vụng trộm với 2 chị gái vú to bím dâm

Phim sex jav vụng trộm
Phim sex jav vụng trộm

Bộ phim này là một điểm nhấn để cho 2 cô nàng này lột xác hoàn hảo. Không gì có thể hay hơn được nữa các đồn dâm ạ. Chỉ muốn nói là trên cả tuyệt vời mà thôi, bộ phim liên tục là những cảnh làm tình mớn trớn nhau khá hấp dẫn. Khá lâu rồi ad không xem hết một bộ phim javhd nào mà bộ phim này đã khiến cho ad phải mất rất nmhieefu thời gian các bạn biết vì sao không. Vì nó quá hay quá cuốn hút và hấp dẫn anh em ạ.

Bộ phim nói về một gia đình ở Nhật Bản gồm bố mẹ và hai cô chị gái xinh đẹp vú rất to và thằng em trai ngây thơ may mắn.

Thực ra thì gia đình này đã có hai cô con gái rồi và không thể có con trai cho nên bố mẹ đã nhận cậu về làm con nuôi từ bé. Lúc đó hai người chị của cậu bên nưc ngoài nên không hề hay biết gì là mình có một thằng em nuôi điển trai khờ khạo và ngây thơ.

Hôm nay hai chị về cậu mới giật mình là mình có hai bà chị gái xinh đẹp dễ thương vú to thật mỗi lần mà nói chuyện với các chị mà cặp ngực to bự kia cứ văng vào mặt cậu khiến cho cậu rất khó chịu. Mỗi lần mà như vậy ý con cu của cậu nó cứ động đậy kích thích lắm mà không làm gì được.

Do hai chị về quá bất ngờ cho nên cả nhà chưa thể dọn được phòng cho chị cho nên ở tạm phòng của cậu rồi dần dần sẽ dọn phòng ở riêng. Khoảng thời gian ở và ngủ chung cậu luôn bị các vùng nhạy cảm của các chị đập vào mặt rất khó chịu.

Tuyển chọn sex javhd ko che mới cập nhật hay miễn phí

Đêm nào cậu cũng mất ngủ khi mở mắt ra là thấy hai chị nằm hai bên cặp ngực to đó cứ liên tục đập vào mắt cậu khiến cho cậu tò mò vãi lồn luôn. Khi con cu nó thôi thúc cậu đã khiến cậu phải cởi bỏ quần áo ngủ của hai chị gái mình ra… Ôi…. thật không thể tin được nó đẹp và múp làm sao cậu nhẹ nhàng lấy tay bóp bóp cho sướng thì bị chị phát hiện ra. Hình phạt cho cái tội lén lút vụng trộm là phải bú lồn chị thật đắng lòng cho thanh niên chỉ tò mò sờ thôi mà bây giờ phải há mồm bú lồn chị mình.

Phim sex jav hd miễn phí
Phim sex jav hd miễn phí

Nó cũng không thể ngờ rằng là chị mình lại dâm như vậy mà nó cảm nhận được khi mồm mới chạm vào mép lồn của chị thôi mà chị đã ưỡn lên rên rồi nước nôi đã tràn trề ra ướt hết cả lồn rồi. Nếu cậu biết được là chị mình dâm như thế này thì cậu đã đè ra địt từ cái ngày mà chị mới về ker. Cậu mải mê bú mút liếm các kiểu mà không hề hay biết bà chị gái kia đang vật vạ xoa lồn nằm bên cạnh có lẽ cũng đang rất ham muốn con cu của cậu lắm.

Nhưng tiếc thay là cậu chỉ có một con cu mà thôi và chị gái này đang ngậm bú nhiệt tình rồi. Cậu vội vã bú liếm rồi địt chị mình thật nhanh để có thể mò qua tiếp tục xông pha chị thứ hai nhưng có lẽ hết hiệp 1 thôi mà con chim cậu nó đã mệt mỏi rồi và muốn nghỉ ngơi và cậu cũng phải bó tay với nó. Sau khi làm tình với chị gái xong cậu ngủ nhưng bà chị kế bên kia không cho cậu ngủ và bắt cậu phải làm tình với chị không thì sẽ mách bố mẹ. Vì lo sợ bố mẹ biết chuyện cho nên cậu đã dắt chị ra nhà tắm để tiện hành động và không phải ngại ngùng ai cả.

Xem phim vụng trộm miễn phí sex jav hay 2019

Vừ mới vào nhà tắm thôi mà chị đã tụt quần cậu ra vuốt ve con cu hồn hôn ngậm nó mút như thèm khát lắm ý. Khi vừa địt nhau với chị kia rồi cho nên vẫn còn rất đau buốt cho nên cậu không cho chị bú và bắt chị vạch lồn ra để cho cậu móc cua. Bất ngờ thứ nhất là thấy chị kia lồn ướt rất dâm rồi cậu lại bất ngờ tiếp khi lồn của chị hai còn ngon và hồng nhiều lông hơn ý nước nôi phải nói là cứ lõm bõm kích thích quá cậu lấy luiwxu làm một đường vét từ dưới lên khiến cho chị phun trào ra trong sung sướng.

Đó là một đêm trải nghiệm của cậu bé khi lần đầu được địt 2 chị gái của mình. Cho đến hôm sau cậu thấy đau buốt hết con cu có lẽ hôm qua đã bị các con bướm của các chị hành hạ thật khổ khi đi lại cũng thấy mệt mỏi.