Bán dâm cho thằng đại gia nứng cặc 57 tuổi – Phim sex khong che

0 views
|

Phim sex khong che địt nhau với thằng đại gia 57 tuổi vừa nứng cặc vừa sung sướng. Cực phê hãy theo dõi hết bộ phim này nhé.

Phim sex khong che địt nhau với thằng già 57 tuổi

thằng nứng cặc trông bề ngoài rất phong trần với mái tóc hoa râm, 57 tuổi cơ mà ai cũng khen trẻ như thanh niên còn dâm nữ giới gia đình đại trượng phu, thế hệ có 42, trông gọn nhẹ, hiện đại như gái ba mươi. So với đám người chơi nước non phổ thông oằn èo, dâm phái nữ còn quá trẻ, trẻ tới độ mấy bà người chơi dị biệt thèm thuồng, tị tỵ. Hễ có dịp gặp nhau, bà nào cũng xáp lại hỏi dâm thanh nữ bí quyết giữ mình đẹp và son trẻ Vấn đề này. Chiều bạn bè, cô bé nụ cười tóm tắt:

– Em thấy điểm cần yếu nhất là những cặp chồng thăng hoa và không lo nghĩ thì mình sẽ chận được cái già để nó không xồng xộc đến.

Quần chúng. # bạn cố khai khẩn thêm:

– thăng hoa bồ chồng có bao gồm tiền nong, công tác và câu kết về chăn gối không?

cực chẳng đã, dâm cô gái nhỏn nhoẻn:

– Dạ theo em, ba yếu tố chị nói rất đúng. công việc đảm bảo đưa đến tiền nong rủng rỉnh, cái cơ mà nhị người tình chồng dễ chia sẻ nhất nhưng mà gối chăn lại hơi khó chia. Trời thương chúng em hợp nhau về chuyện này lắm và là một trong những bí quyết gạo cội trong đời sống của tụi em đó! Em hỏi chị câu này, “ông ăn ốc, bà đổ vỏ” thì vui khu vực nào? Ngày cưới hai hoàng hậu chồng đã thề hẹn trước trời đất, quỉ thần, ông bà ba má, họ hàng và bè cánh là sẽ “chia ngọt bửa bùi” cơ mà sao lên giường chỉ một mình ông vui còn bà nằm tô hô băn khoăn?

tới lượt quần chúng bạn đỏ mặt:

– Em đang đấm ngực em đây. Từ khi lấy chồng tới nay, coi như em một dạ chiều chồng suốt đi, chưa hề biết đề nghị là gì. Em phải bái chị làm sư phụ mới được. cơ mà ông chồng em tệ lắm, chắc anh ấy già rồi, yếu và chóng bỏ cuộc lắm. Anh thằng nứng cặc trông uy phong quá, khoẻ là phải. Chị dâm thiếu nữ ơi, chị mừng quýnh quá đi thôi. Có chồng như chị mới đáng tấm chồng chứ! Anh thằng nứng cặc đúng là số một.

Phim sex chau a hay nhất cập nhập thường xuyên theo chuẩn HD

Nói vậy chứ về con đường chăn gối bà xã chồng, tuy chưa về hưu mà lại thằng nứng cặc đã bắt đầu thấm mệt. Sau hơn nhị chục năm vật lộn với cơm áo và trách nhiệm thê thiếp chồng, thằng nứng cặc nay đã thấy thế nào là tuổi xế chiều, là mỏi mệt, là hết xí quách. Những năm tháng thế hệ lập thê thiếp, thằng nứng cặc khoẻ như voi, như cọp. Đêm bảy ngày ba thì hơi thần thoại chứ một đêm thằng nứng cặc vật dâm nữ giới nhì ba lần là chuyện đã xẩy ra nhiều lần.

Trong nhì, ba năm trở lại đây, cái “phong độ” của thằng nứng cặc nó mất tăm tận đâu đâu. Thời gian làm bạc mái đầu, làm thằng nứng cặc mỏi gối chùn chân. Leo lên mình dâm cô gái hai ba phút đã thở hào hển, lắm khi chưa kịp đến thằng nứng cặc đã xìu hẳn đi không còn làm ăn gì được nữa. Dâm cô bé hiểu chồng, chỉ lặng ngắt chịu đựng nhưng mà dâm thiếu phụ thì trái lại, băn khoăn sao tự nhiên đâm ra hăng hái với chuyện chăn gối hơn rất là nhiều. Nhiều người ta nói với thời kỳ tiền mãn kinh, các bà đâm ra tiếc nuối thời son trẻ huy hoàng của mình nên phải sống nhanh, sống thiệt, sống khỏe khoắn chăng? Có dân chúng thắc bận rộn phải chăng vì cuộc sống vật chất đã đâu vào đó, con cái không còn bên cạnh làm phiền nên các phụ nữ mới có dịp thung thăng như vậy?

Thương người trong gia đình rứt ruột, thằng nứng cặc cứ nhìn dâm thanh nữ, nghĩ đến mình mà thở dài thườn thượt. Chạnh nghĩ mình mà là dâm bạn nữ thì sao? Chả lẽ cứ ngậm mồm chiều chồng để rồi khi hên thì được hưởng còn khi chồng yếu thì huề cả làng sao?

Luân lý tập tục Á đông quá khắt khe với thanh nữ, dù sống ở tận bên Mỹ, bên Canada, bên Tây, những truyền thống cổ hủ quý báu đó cũng vẫn đuổi theo mấy bà ngày đêm. Những khi hai cung phi chồng coi phim con heo, thằng nứng cặc lén nhìn dâm nữ giới tội nghiệp. Có lần thằng nứng cặc nói chơi với vợ:

– Mấy bà lấy Tây chắc thích lắm hả?

Dâm thiếu nữ chống chế:
– Thì cũng là nhân loại chứ có gì lạ thỉnh thoảng trông lông lá xồm xoàm thấy ghê.

Thằng nứng cặc xoay đồng nghiệp lại chỉ vào màn ảnh:

– Trời ơi, em thấy không, con dái thằng đó nó hồng hào gân guốc trông mê hơn cái con cu nho bé nhỏ lại còn tái đen của Á đông… Em động tí là ra nước lênh láng, bỏ không đụ uổng lắm. Có dịp, nhất mực anh sẽ cho em hưởng của lạ. Không Mỹ thì Tây…

Dâm nàng nghe chồng nói cũng thấy rúng động trong lòng, mơ ngày nào đó được hưởng dái lạ cơ mà ngả đóng vai thằng nứng cặc vã lả:
– Em đâu cần của lạ, anh làm em vui lòng là đủ rồi.

Chỉ nghĩ tới một con dái khác lại đưa vào âm hộ dâm cô bé, con cặc thằng nứng cặc đã đứng vùng dậy đòi ăn thua đủ. Thằng nứng cặc ôm ấp người nhà sát vào mình thủ thỉ:
– Của anh ngày thường nó không nghe lời anh như xưa nữa nhưng mà thấy em sắp được Tây quan hệ, nó ghen tuông nên đứng lên đây này.

JAV HD không che địt nhau toàn cảnh bán dâm

Dâm con gái hình như hơi vẹo vọ lòng:
– Em nghĩ mình nên thong dong anh ạ… Thằng nứng cặc càng xiết chặt cặp vào lòng âu yếm:
– Ô Kê ô kê. Tội cho người thân tôi. Thử cho biết, cho sung sướng mà lại cưng. miễn sao em đồng tình, anh sẽ lựa quả đât đàng hoàng cho em đụ… nghe cưng? Dâm phụ nữ càng nhõng nhẽo với chồng. Kỳ quá anh, Ô Kê… người dưng nghe họ cười cho thối ruột đó.