Phim sex không che beeg em hoa hậu bướm siêu đẹp

0 views
|

Xem phim sex khong che beeg em người mẫu chân dài dáng nuột, e người mẫu đi khách với giá chục ngàn dolla, Vì cha già bị ung thư mà không đủ tiền chữa trị.

em người mẫu chấp nhận bán cái ngàn vàng cho một đại gia với giá 100k dolla, em nó nhìn ngon lắm, cái giá phải trả để được địt em nó là không phí chút nào.

Là một người mẫu chuyên nghiệp vừa là người đại diện cho nhiều mẫu hàng bên nhật bản, e nó có một cuộc sống rất ổn định, nhưng tai họa ập đến gia đình cô, cha cô bị ung thư cả nhà cô gom góp hết tài sản lại để chữa trị nhưng vẫn không đủ tiền, cô nằm một mình suy nghĩ: Cõ lẽ mình lên bán dâm để lấy tiền chữa trị cho cha. Thật là một cô con gái hiếu thảo ^^

Phim sex khong che beeg em người mẫu chất lượng .

Nghĩ là làm, cô tìm đến một người môi giới, hắn môi giới cho cô một đại gia bất động sản tại Tokyo, giá đại gia này trả là 120k dolla, môi giới được 20k dolla, cô chấp nhận.

phim sex beeg khong che
phim sex beeg khong che

Đến khách sạn đã đặt trước, cô ngại ngùng vì chưa bao giờ địt nhau với người lạ, đại gia bất động sản là một anh trung tuổi đẹp trai nhiều tiền, anh nhìn cô thì thích lắm vì cô rất đẹp, dáng chuẩn lại trắng trẻo.

Phim sex gái xinh beeg không che mới nhất

: Anh chủ động lại gần cô nói nhẹ nhàng: em yên tâm anh làm nhẹ nhàng mà. Cô tin tưởng anh rồi 2 người họ bắt đầu làm tình, cô ngại không dám mở mắt ra nhưng khi con cu của anh đại gia chọc vào lôn cô thì cô mở to mắt ra luôn, phê thật sự rất phê, cô cảm nhận được sự sung sướng từ đó, cô bắt đầu phối hợp với anh để 2 người có được một buổi địt nhau thoả mãn nhất.Phim sex không che