47.78K

Phim sex khong che địt cô em sinh viên hàn quốc mặt xinh đẹp và vô cùng dâm đảng.

Là một trong những bộ phim sex sinh viên hấp dẫn và không che trên cu3x.net. Chúng ta sẽ cùng được xem cảnh làm tình siêu ấn tượng của cặp đôi đang tuổi ăn tuổi học này.

Bú cặc rất nhiệt tình

Bú cặc rất nhiệt tình

 

Dụ dỗ em gái vào đời rồi JAV HD nhiều lần

Bạn trai chúa ghét cô gái chủ phố tháng nào tới đòi tiền thuê nhà đều ong ong cất tiếng nghe the thé như xé rách màn nhĩ. Con người chưa thấy dáng đã nghe tiếng chát chúa vang lên. cô gái ta than là ông này, bà nọ lần khân chưa cô gáiu trả tiền làm cô gái tới lui bắt mệt. Còn gia đình Bạn trai lo chu tất nên cô gái ỏn ẻn khen tới bến.

Bạn trai hay càm ràm với bà xã : con mẻ cái miệng hổng để kịp mọc da non, chót chét như… Bạn trai định nói “ chót chét như miệng lồn “, nhưng sợ bà xã la nói bậy nên kịp ngưng. Nhưng bà xã chừng cũng ghét cay ghét đắng con mẻ nên lơ lửng đía vô : đàn bà mà miệng như ống nhổ, nói hổng ngưng. Người thì to lớn, vú bự cả đống, đứng với nữ mà cứ ển ển ra thấy nhức mắt. Giá cha nào làm đại chụp vô bóp chắc mẻ cũng nín khe.

Phim sex trung quoc online khong che cực hấp dẫn

Có bữa vơ Bạn trai còn ngỏ cho Bạn trai là con mẻ than thằng chồng mẻ điếc đặc, đêm nằm đâu chết đó, không nhúc nhích cục cựa gì được, mụ khó ngủ kêu thằng chả bóp dùm cái lưng cho đỡ mỏi, chả rờ vô còn bực thêm. Vợ Bạn trai nói xong còn khích Bạn trai : đâu bữa nào ông thử mẻ coi sao.

Bạn trai vờ như không nghe, nhưng từ đó Bạn trai ghim trong đầu phải tìm cách hạ con mẻ một bữa cho biết. Hổng lẽ hối bà xã sắp đặt cho sự gặp gỡ này, nên Bạn trai cứ giữ kẽ lơ lơ, còn trong lòng nôn muốn chết. Đã lỡ để hai bà qua lại trả tiền nhà, giờ đòi dành làm việc đó thì chắc bà xã nghi là cái chắc. Cho nên cứ phải “ ví dầu cầu ván đóng dinh “ che dấu sự mong muốn chớ biết làm sao.

May đâu kỳ này, thần may mắn đến bất ngờ. Như thường lệ, bà xã Bạn trai hối tụi nhỏ đi học xong, ngồi nán lại chờ mụ cô tới để giao tiền rồi đi làm. Chờ hoài hổng được, bả lo đi khỏi trễ nên dặn nhóng lại là chút mụ đó có tới thì lấy tiền bả để trong hộp ra đưa cho mẻ. Bạn trai ừ ừ cho xong.

Địt nhau và áp dụng các tư thế như phim sex japan

Địt nhau ở nhiều các tư thế

Địt nhau ở nhiều các tư thế

Vợ Bạn trai đi rồi, Bạn trai mới vạch trong đầu kế hoạch đưa cô gái chủ phố lọt bẫy bữa nay. Bạn trai chưa hề thấy mặt mụ ta bao giờ, nhưng nghe bà xã Bạn trai tả mụ vú bự là Bạn trai đã thấy khoái. Phương chi lại còn biết mụ khát tình vì thằng chồng yếu rệu nên con mẻ lâu không được ai cọ cạ thì chắc là Bạn trai sẽ dễ ăn.

Bạn trai lẳng lặng lột quần lót đang bận ra dấu dưới gối đầu mà chỉ bận cái quần xà lỏn bên ngoài. Mới chỉ nghĩ tới mụ cô thôi mà con cặc Bạn trai đã vọt ngỏng lên như cột buồm cứng ngắc. Bạn trai thò tay xoa xoa còn trí óc nghĩ tới mụ chủ phố của Bạn trai. Bạn trai vọc con cặc cứng đơ, dài thòng lòng như con cắc kè bông. Bạn trai hít hà như đang mớm con cặc vô cái lồn mụ cô. Bạn trai ê a như thằng nhỏ đang tham lam bú vú căng sữa của mẹ.